Từ Hy Viên - đại sứ thương hiệu đồng hồ Tissot

27/05/2015
Từ Hy Viên được công nhận nữ diễn viên xuất sắc qua bộ phim “Connected” vào năm 2008 khi được đề cử giải “Diễn viên xuất sắc” tại Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông
Mới đây, thương hiệu đồng hồ Tissot  đã mờic a sĩ Từ Hy Viên làm đại sứ cho thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ mình.

Từ Hy Viên bắt đầu sự nghiệp với vai trò ca sĩ, lập một ban nhạc gồm 2 thành viên với em gái là Từ Hy Đệ. Cô tiếp tục chứng tỏ tên tuổi của mình với việc tham gia vào các chương trình truyền hình nổi tiếng. Nhưng phải đến năm 2011 cô mới thực sự trở thành nữ diễn viên nổi tiếng Châu Á  qua vai chính trong phim “Vườn sao băng” , sau đó cô chỉ tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Từ Hy Viên - đại sứ thương hiệu đồng hồ Tissot
Từ Hy Viên hiện đang là một nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan.

 Từ Hy Viên được công nhận nữ diễn viên xuất sắc qua bộ phim “Connected” vào năm 2008 khi được đề cử giải “Diễn viên xuất sắc” tại Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông. Vào cuối năm 2009, Hy Viên chỉ tập trung cho các vai diễn chính trong các bộ phim, điều này đã đem đến cho cô giải thưởng danh giá nhất “Movie Stars” của khu vực Trung Quốc.

Từ Hy Viên - đại sứ thương hiệu đồng hồ Tissot

 Bên cạnh nghiệp diễn, Từ Hy Viên cũng đã xuất bản một quyển sách về làm đẹp và một quyển sách là bộ sưu tập thơ ca. Cô được thừa nhận như là leader ở lĩnh vực thời trang - làm đẹp và thường xuyên được mời chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của mình trên các chương trình trò chuyện trên truyền hình cũng như báo chí.

Từ Hy Viên - đại sứ thương hiệu đồng hồ Tissot

 Bộ phim truyền hình mới nhất mà Từ Hy Viên đảm nhận vai nữ chính là “Bong bóng mùa hè” cùng với nam diễn viên điển trai Huỳnh Hiểu Minh, được phát sóng ở Đài Loan năm 2010, tiếp đó là phát sóng tại Trung Quốc và Hồng Kông. Vào tháng 11 cùng năm, cô kết hôn cùng doanh nhân Trung Quốc - Uông Tiểu Phi, nhưng tiệc cưới đến tháng 3 - 2011 mới diễn ra tại Bắc Kinh. Đó cũng là thời điểm mà bộ phim “My Kingdom” của cô được phát sóng.

Từ Hy Viên - đại sứ thương hiệu đồng hồ Tissot

[ux_custom_products cat="27" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Tissot tiêu biểu tại Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Từ Hy Viên - đại sứ thương hiệu đồng hồ Tissot

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05427 sec| 1060.57 kb