Thương Hiệu
Nam
Nữ
Cặp Đôi
Dòng đặc biệt
Sửa chữa
Dây đồng hồ
Doanh nghiệp
Về Tân Tân
Kinh nghiệm
Bộ lọc 1
Hãng
Giới tính
Lọc theo giá
Loại máy đồng hồ
Phong cách
Mặt đồng hồ
Đường kính mặt
Kiểu mặt số
Hình dạng mặt số
Chất liệu mặt kính
Kim
Loại kim
Số kim
Chất liệu dây
Chất liệu vỏ
Màu sắc
Màu dây
Màu mặt số
Chống nước
Thiết kế đặc biệt
Chức năng
Xuất xứ
Chỉ có tại Tân Tân
Đang khuyến mãi
Bán chạy
Sắp về

Đồng Hồ Cặp Citizen radio-controlled

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Cặp Citizen radio-controlled là dòng đồng hồ đặc trưng riêng biệt của Citizen. Với nhiều mẫu mã được thế kế độc báo dành cho nhu cầu sử dụng đồng hồ Citizen namđồng hồ Citizen nữ.

Radio-Controlled là chức năng tự động bắt tín hiệu và tự điều chỉnh giờ theo sóng vô tuyến địa phương. Người dùng sẽ không cần phải điều chỉnh thời gian khi đến nơi có vị trí địa lý khác nhau, phù hợp cho người thường xuyên di chuyển đến các vùng miền khác nhau hoặc quốc gia khác nhau.

Citizen Radio-Controlled ra đời từ 1993. Công nghệ này giúp đồng hồ tiếp nhận sóng radio và hiệu chỉnh thời gian với sai số gần như tuyệt đố ilên đến ± 1 giây/ 1 nghìn năm. Do đó đây được xem là một trong những biểu tượng vững chãi nhất trong lịch sử xây dựng ngành công nghệ sản xuất đồng hồ của Citizen.

Ngoài Citizen Radio-Controlled, Citizen còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Citizen PromasterCitizen LCitizen C7Citizen Radio-ControlledCitizen Super Titanium, Citizen Eco-DriveCitizen Kuroshio '64 và Citizen Mechanical.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Citizen tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
Đóng

Sản phẩm đã xem gần nhất

Hoặc nhập tên để tìm
0.32389 sec| 3712.641 kb