Bulova Rubaiyat
Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Nam Bulova Rubaiyat

Tìm thấy 0 đồng hồ

 

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Bulova Rubaiyat Chính Hãng Mới Nhất 2021

 

Nhắc đến thương hiệu Bulova là người ta nhớ đến những mẫu đồng hồ dành cho phái nữ sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ. Một trong số đó là bộ sưu tập Rubaiyat – dòng sản phẩm gây sốt thị trường hiện nay. Không chỉ hội tụ những gì tinh hoa nhất của thương hiệu đồng hồ Bulova nữ, Rubaiyat còn chứng minh được sức hút khi ứng dụng nhiều công nghệ mới bên trong hình ảnh mảnh mai, nhẹ nhàng đó.

Chiếc đồng hồ này được coi là đỉnh cao của công nghệ chế tác đồng hồ khi kết hợp rất nhiều nguyên liệu quý trên mặt đồng hồ và vòng ngoặc bên ngoài. Mặt đồng hồ là sự kết hợp giữa kính Sapphire cùng nhiều viên kim cương đính kèm. Dây đồng hồ giữ nguyên nét cổ điển bằng thép không gỉ, giữ nguyên nút vặn hình vương miện nằm ở vị trí 12h.

Theo nhiều khách hàng nữ, họ chọn Bulova Rubaiyat vì họ có cảm giác được truyền thêm sức mạnh khi đeo nó trên tay. Họ có thể là những cô gái bình thường khi ở nhà, nhưng khi ra ngoài xã hội với chiếc đồng hồ Rubaiyat, họ trở thành những “nữ thần thời gian”, giúp tăng sự gợi cảm, quyến rũ từ bên trong.

Đồng hồ Tân Tân là Nhà phân phối chính thức của đồng hồ Bulova tại Việt Nam. Khi bạn mua một chiếc đồng hồ Bulova thì Tân Tân sẽ tặng bạn ngay gói bảo hành 5 năm chuẩn Thụy Sĩ luôn nhé! Đây là tiêu chuẩn lắp ráp, kiểm nghiệm, đo đạc được các nhà máy sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ áp dụng chủ yếu để đảm bảo chất lượng cao nhất cho từng sản phẩm xuất xưởng.

 

Chứng Nhận Đại Lý Ủy Quyền từ Bulova

 

 

https://www.bulova.com/us/en/find-a-store.html

 

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.18099 sec| 3297.242 kb