Bulova Rubaiyat
Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Nam Bulova Rubaiyat

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Nam Bulova Rubaiyat là dòng đồng hồ dành cho phái nữ của đồng hồ Bulova. Với nhiều mẫu thiết kế dành cho nhu cầu Bulova nữ.

Bulova Rubaiyat có thiết kế sang trọng tinh tế, hội tụ những tinh hoa tốt nhất của Bulova dành cho phái nữ và sử dụng nhiều công nghệ mới bên trong bộ máy có thiết kế trang nhã và hiện đại mang đậm chất tinh tế cổ điển, phù hợp với nhiều loại trang phục. Chiếc đồng hồ này được coi là đỉnh cao của công nghệ chế tác đồng hồ khi kết hợp rất nhiều nguyên liệu quý trên mặt đồng hồ và vòng ngoặc bên ngoài. Mặt đồng hồ là sự kết hợp giữa kính Sapphire cùng nhiều viên kim cương đính kèm. Dây đồng hồ giữ nguyên nét cổ điển bằng thép không gỉ, giữ nguyên nút vặn hình vương miện nằm ở vị trí 12h. Theo nhiều khách hàng nữ, họ chọn Bulova Rubaiyat vì họ có cảm giác được truyền thêm sức mạnh khi đeo nó trên tay. Họ có thể là những cô gái bình thường khi ở nhà, nhưng khi ra ngoài xã hội với chiếc đồng hồ Rubaiyat, họ trở thành những “nữ thần thời gian”, giúp tăng sự gợi cảm, quyến rũ từ bên trong.

Ngoài bộ sưu tập Bulova Rubaiyat, Bulova còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Bulova AccutronBulova AerojetBulova AccuSwiss,  Bulova Chronograph A SurfboardBulova ComputronBulova CURVBulova Frank SinatraBulova GrammyJoseph BulovaBulova Lunar PilotBulova MaquinaBulova Marine StarBulova PhantomBulova PrecisionistBulova RegattaBulova Classic và Bulova Sutton.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Bulova tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15364 sec| 3307.281 kb