Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Nam Citizen L

Tìm thấy 0 đồng hồ

 

Đồng Hồ Citizen L - Nét Đẹp Từ Thiên Nhiên

 

Citizen L là bộ sưu tập dành riêng cho phái đẹp với đặc trưng là thiết kế vỏ tròn bất đối xứng với điểm nhấn kim cương. Bộ sưu tập Citizen L đã đạt được danh hiệu Thiết Kế Đồng Hồ Nữ Đặc Sắc quốc tế năm 2018. Bộ sưu tập cũng sở hữu công nghệ hấp thụ năng lượng từ ánh sáng đầu tiên trên thế giới của đồng hồ Citizen Eco-Drive.

 

Citizen L là dòng cao cấp nhất đến từ thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng về chất lượng cộng với độ tinh xảo trên từng chiếc đồng hồ mà họ chế tác. Chi tiết mặt số thường là điểm nhấn cùng với sự lựa chọn các vật liệu thân thiện nhất với môi trường và cả đạo đức nữa.

 

Ví dụ điển hình là kim cương sử dụng là kim cương nhân tạo với độ trong suốt tuyệt đối, so với độ trong suốt kém hơn từ kim cương từ các mỏ khai thác tại Châu Phi.

 

Chất liệu dây cũng được các kỹ sư mày mò phát triển. Điều này cho ra đời loại vật liệu thay thế da động vật, có nguồn gốc từ lá dứa gọi là Pinatex. Độ bền được cải thiện gấp nhiều lần so với dây da bò thông thường, kể cả sư thoải mái khi đeo cũng được cải thiện với loại vật liệu hoàn toàn mới này!

 

Câu chuyện sống xanh cùng Citizen L, có sự hợp tác với KOL Pumpkin Jenn, tại Tạp chí ELLE.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.16795 sec| 3285.461 kb