Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Nam Citizen L

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Nam Citizen L là dòng đồng hồ đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Citizen. Với nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách trong trong các bộ sưu tập đồng hồ nam Citizenđồng hồ nữ Citizen.

Citizen L là bộ sưu tập dành riêng cho phái đẹp, đã đạt được danh hiệu Thiết kế đồng hồ nữ đặc sắc quốc tế năm 2018. Bộ sưu tập cũng sở hữu công nghệ hấp thụ năng lượng từ ánh sáng đầu tiên trên thế giới (công nghệ Eco-Drive độc quyền của Citizen).

Dòng sản phẩm đồng hồ Citizen L nổi tiếng về chất lượng và độ tinh xảo, chi tiết mặt số thường là điểm nhấn cùng với vật liệu thân thiện với môi trường.

Ngoài Citizen L, Citizen còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Citizen Promaster, Citizen Eco-DriveCitizen C7Citizen Radio-ControlledCitizen Super TitaniumCitizen Satellite Wave, Citizen Kuroshio '64 và Citizen Mechanical.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Citizen tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15468 sec| 3295.219 kb