Citizen Eco-Drive
Lọc sản phẩm
Bộ lọc nâng cao

Đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive

 

BST Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Đa Dạng Nhất tại Tân Tân

 

 

Điểm cộng lớn nhất của đồng hồ Eco-Drive là sự tiết kiệm thời gian lẫn ví tiền khi loại bỏ hoàn toàn việc đi thay pin mỗi năm.

 

Thương hiệu Citizen ra mắt mẫu đồng hồ năng lượng ánh sáng ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI năm 1976, được mang tên Eco-Drive. "Eco" có nghĩa là môi trường sống, Ecology. "Drive" mang ý nghĩa hướng đến. Từ thập kỷ 70, Citizen đã nhìn thấy được sự tàn phá môi trường của ngành rác thải nói chung và những viên pin chì-thủy ngân nói riêng, được sử dụng thừa thải trong ngành đồng hồ.

 

Đồng hồ Citizen Eco-Drive hoàn toàn không cần thay pin. Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời để sạc và trữ năng lượng. Khi được sạc đầy thì đồng hồ Eco-Drive có thể tiếp tục giữ thời gian trong bóng tối ít nhất 6 tháng, có nhiều mẫu lên đến 24 tháng.

 

Cho đến nay, qua hơn 40 năm tiếp tục nghiên cứu và cải tiến, Citizen Eco-Drive luôn làm cả Thế giới kinh ngạc với những sáng chế và đang là thương hiệu tiên phong cho dòng công nghệ năng lượng ánh sáng, dòng công nghệ được xem là tương lai của ngành đồng hồ, sẽ thay thế cho đồng hồ pin (vốn có tuổi thọ 1.5 năm và tiêu hao nhiều năng lượng hơn).

 

Xem thêm >> Lịch sử dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng

 

Đồng hồ Eco-Drive sử dụng một tấm Panel được đặt bên dưới kim đồng hồ hoặc tấm Panel dạng vòng Bezel dát mỏng để lấy ánh sáng và chuyển hóa thành năng lượng, được tích trữ trong tụ điện, giúp giữ nguyên năng suất hoạt động mà lại tiết kiệm kích thước thiết kế đồng hồ. Vì thế, thiết kế đồng hồ Citizen Eco-Drive nhỏ hơn, mỏng hơn, tinh tế hơn các dòng đồng hồ ánh sáng của thương hiệu khác.

 

Điểm cộng lớn của Eco-Drive, chỉ cần được sạc đủ ánh sáng – từ tự nhiện lẫn nhân tạo - cỗ máy thời gian có thể hoạt động bền bỉ, chính xác, liên tục trong tối từ 6 tháng trở lên. Cùng với bộ máy nổi tiếng bền bỉ từ Citizen, thì tuổi thọ trung bình của những chiếc đồng hồ Eco-Drive đạt mức kinh ngạc lên đến 10 năm.

 

Xem thêm >> Điểm danh 4 bộ sưu tập đồng hồ Eco-Drive làm nên tên tuổi thương hiệu Citizen

 

Cách hoạt động của Citizen Eco-Drive

 

 

0.40111 sec| 3019.516 kb