Sedna Gold – một cái tên lấy cảm hứng từ nơi xa nhất của hệ mặt trời. Đồng hồ Omega đã vượt ra khỏi tầm nhìn thông thường, vượt qua khỏi giới hạn cũ để tìm thấy cảm hứng mới.

Sedna Gold

Cùng bước vào thế giới của Sedna Gold

Sedna Gold – một cái tên lấy cảm hứng từ một nơi xa nhất trong hệ mặt trời. Hãng đồng hồ Omega muốn tìm một cái tên thật đặc biệt cho hợp kim vàng hồng 18k. Và khi được biết đến Sedna, là một hành tinh đỏ, một nơi xa nhất trong hệ mặt trời của chúng ta, thì đó đúng là một cái tên đang được tìm kiếm và mong đợi. Omega đã vượt ra khỏi tầm nhìn thông thường, vượt khỏi giới hạn cũ để tìm thấy cảm hứng mới.

Thành phần của hợp kim Sedna gồm: > 75 % vàng , 1 % palladium , còn lại là đồng tùy theo từng màu mà tỷ lệ của kim loại này khác nhau. Omega sáng tạo độc quyền vàng 18k bằng cách kết hợp vàng nguyên chất, tính chất đàn hồi của palladium và một chút màu từ đồng.

Sự tạo hợp kim

Các kim loại này được nấu chảy với nhau và chảy qua nước để tạo thành các hạt vàng Sedna. Ở giai đoạn này màu vàng hồng được hình thành vĩnh viễn.
Giai đoạn đúc

Các hạt vàng Sedna được hâm nóng, sau đó được đúc trong một khuôn than chì và làm lạnh để độ cứng gấp ba lần vàng nguyên chất

Sản xuất

Quy trình chính bao gồm: cắt, dập khuôn, xử lý nhiệt, gia công cơ khí, đánh bóng, kiểm tra chất lượng, lắp ráp. Một số được lặp đi lặp lại từ 10 đến 20 lần.

Thành quả cuối cùng

Dành được một bằng sáng chế trong luyện kim

Màu hồng giữ được mãi mãi với thời gian

Là một hợp kim độc quyền, không chỉ đẹp mà còn bền lâu.

Sedna Gold

 

Một vài mẫu đồng hồ Omega tiêu biểu tại cửa hàng Tân Tân

Call Now Button
Nhắn tin qua Facebook