Chàng Chiến Binh Đồng Hồ Citizen AT9037-05E Công Nghệ Thời Đại Mới

Tác giả: Tân Tân Watch

Có quá không khi chúng tôi gọi đồng hồ Citizen nam AT9037-05E là chiến binh công nghệ thời đại mới? Nếu là người “sành chơi” đồng hồ, liệu bạn có đồng ý với tên gọi đó? Nếu chưa hiểu nhiều về cỗ máy, hãy cùng Đồng hồ Tân Tân tìm hiểu xem vì sao chúng tôi lại ưu ái gọi chiến binh nhà Citizen với danh xưng như vậy.

1. Đồng hồ Citizen nam tiên phong trong công nghệ Global Radio Controlled

Chàng Chiến Binh Đồng Hồ Citizen AT9037-05E

Thời đại 4.0 yêu cầu con người di chuyển và di chuyển ra khỏi biên giới quốc gia với tần suất cao hơn so với trước đây. Một chiếc đồng hồ tích hợp công nghệ Global Radio Controlled với khả năng tự động điều chỉnh giờ theo giờ của 26 thành phố trên thế giới và giờ UTC chính là bạn đường hoàn hảo, mọi quý ông đều khao khát. Đồng hồ Citizen nam AT9037-05E là sản phẩm đáp ứng được yêu cầu đó. Đeo đồng hồ lên tay, khi phải thường xuyên di chuyển qua nhiều múi giờ địa lý, chủ nhân hoàn toàn không phải mất quá nhiều thời gian để căn chỉnh giờ cho chính xác. Đồng hồ nam Citizen thực hiện chức năng ưu việt này bằng cách tiếp nhận sóng vô tuyến để điều chỉnh thời thời gian tự động vào thời điểm lúc 2:00 AM hoặc 4:00 AM. Từ một trong các trạm phát trên thế giới ở châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản (Đông/Tây) và Trung Quốc, sóng được đồng hồ tiếp nhận để “hoàn thành nhiệm vụ”. Quá trình đồng hồ tiếp nhận sóng diễn ra khoảng 13 phút. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tháo đồng hồ Citizen nam ra khỏi tay, đặt trên một bề mặt bằng phẳng, với vị trí 06:00 hướng về máy phát sóng và giữ yên đồng hồ để tránh làm gián đoạn quá trình thiết lập thời gian. Điểm ưu việt của sản phẩm nằm ở chỗ, nếu tại thời điểm lúc 2:00 AM đồng hồ không thể nhận sóng thì nó có thể tự động nhận lại một lần nữa tại 04:00 AM. Và lúc này, thời gian và ngày sẽ được điều chỉnh. Hơn thế nữa, cỗ máy có thể bắt sóng ở khoảng cách 2000km. Khoảng cách về địa lý sẽ không là trở ngại quá lớn, ngăn cản điều chỉnh thời gian thích hợp với điểm đến của chủ nhân. Không gây ảnh hưởng đến con người hoặc các thiết bị y tế, sóng thiết lập thời gian được ví như chất xúc tác đặc biệt, giúp con người thích ứng tốt với các múi thời gian trên toàn thế giới.

2. Đồng hồ Citizen nam sở hữu Lịch vạn niên (Perpetual Calendar) chính xác đến ngày 28 tháng 2 năm 2100

Chàng Chiến Binh Đồng Hồ Citizen AT9037-05E

Độ phức tạp của Lịch vạn niên trên đồng hồ nói chung thể hiện qua việc sản phẩm hiển thị các thông tin lần lượt: cơ bản nhất là hiển thị ngày, cao hơn một bậc là hiển thị ngày-thứ, phức tạp nhất là cỗ máy hiển thị ngày-thứ-tháng. Kỹ thuật chế tác bậc cao của đồng hồ Citizen nam thể hiện qua việc đồng hồ được trang bị Lịch vạn niên với khả năng hiển thị ngày và thứ. Ô cửa lịch ngày góc 3 giờ quen thuộc và lịch thứ hình bán nguyệt nằm dưới tên thương hiệu tại góc 12 giờ là minh chứng cho những chế tác tinh vi của bộ máy bên trong. Điều khiến cả thế giới không ngớt lời ngợi ca chức năng Lịch vạn niên trên đồng hồ Citizen chính là ở chỗ bất kể hiển thị như thế nào, chức năng này đều có thể tự động điều chỉnh lịch ngày phù hợp từng tháng trong từng năm, bao gồm cả năm nhuận. Độ chính xác của lịch vạn niên trên đồng hồ đến ngày 28 tháng 2 năm 2100 - khoảng thời gian quá dài so với tuổi thọ của cỗ máy. Nghĩa là ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ cần đeo đồng hồ mà không phải chỉnh lịch bất cứ một lần nào. Rõ ràng, không dễ để có thể chế tạo được bộ lịch với nhiều ưu điểm đến vậy. Nhất là khi bộ máy đồng hồ còn được trang bị nhiều tính năng ưu việt khác. Quả không hổ danh Citizen - thương hiệu số 2 Nhật Bản khi luôn tiên phong ứng dụng công nghệ đỉnh cao vào sản phẩm. Sở hữu đồng hồ Citizen chính hãng AT9037-05E, bạn đã nắm trong tay thời gian chính xác lên đến 100 năm, quả là vi diệu!

3. Đồng hồ Citizen nam với bộ máy ánh sáng đỉnh cao

Chàng Chiến Binh Đồng Hồ Citizen AT9037-05E

Danh xưng chiến binh công nghệ chúng tôi dùng để gọi Citizen AT9037-05E còn xuất phát từ bộ máy ánh sáng ưu việt mà sản phẩm sở hữu - công nghệ Eco-Drive. Nếu là người mến mộ các sản phẩm công nghệ, hẳn bạn đã quá quen thuộc với dòng sản phẩm chiếm đến 80% số lượng sản phẩm được xuất ra mỗi năm của Citizen. Công nghệ Eco-Drive không chỉ thể hiện sự ưu việt khi có thể hấp thụ mọi nguồn ánh sáng, chuyển hóa thành năng lượng cho toàn cỗ máy mà nó còn rất thân thiện với môi trường khi hoàn toàn không chứa thủy ngân. Trong thời đại mới, khi sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp, mỗi quốc gia đều cần phải gắn liền với bảo vệ môi trường thì sản phẩm mà Citizen mang đến xứng đáng được ngợi ca như những người hùng của thế kỷ mới. Theo số liệu thống kê của chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP), hiện có khoảng 260 tấn thủy ngân lẫn trong dòng nước ở các hệ thống sông, hồ trên toàn thế giới. Nguy hại hơn khi trong vòng 100 năm qua, lượng thủy ngân đã tăng gấp 2 lần trên bề mặt và tăng 25% ở đáy các đại dương. Khi việc hạn chế khai thác và sử dụng chất này đang là yêu cầu cấp thiết ở mỗi quốc gia thì Citizen đã góp công không nhỏ vào nỗ lực chung của toàn thế giới. Một nền công nghiệp thời gian sạch, thân thiện với môi trường chắc hẳn là xu hướng phát triển bền vững trong tương lai. Thật tuyệt vời khi đeo lên tay một chiếc đồng hồ với khả năng hoạt động gần như vĩnh viễn. Không phải thay pin, không cần chỉnh giờ, dù trong điều kiện tối hoàn toàn, đồng hồ Citizen vẫn có thể hoạt động trong vòng ít nhất 6 tháng. Khi nạp năng lượng cho đồng hồ Citizen nam, bạn chỉ cần lưu ý tránh để đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt. Có thể sạc pin thông qua ánh sáng đèn neon, cách bóng đèn khoảng 20cm hoặc bất cứ loại ánh sáng nhân tạo nào khác xung quanh bạn. Ánh sáng là nguồn năng lượng vĩnh cửu và luôn tồn tại xung quanh chúng ta. Nhất là khi ánh sáng đồng hồ tiếp nhận có thể đến từ nguồn tự nhiên hay nhân tạo thì có thể khẳng định chắc chắn một điều: đồng hồ Citizen nam AT9037-05E  sẽ luôn hoạt động. Chỉ cần bạn sử dụng và sạc pin đúng cách. Người yêu thời gian có trong bộ sưu tập của mình một sản phẩm ưu việt như thế, thiết nghĩ đã là quá đủ để tự hào.

đồng hồ Ctizen AT9037-05E

Chừng đó lý do, đã đủ để chúng tôi thuyết phục bạn về danh xưng: chiến binh công nghệ thời đại mới của đồng hồ Citizen nam AT9037-05E? Ngoài những ưu điểm không thể bàn cãi về tính năng bộ máy, vẻ bề ngoài mà sản phẩm sở hữu cũng tốn không ít giấy mực để bàn luận. Đó là sự kết hợp đầy sáng tạo giữa ba gam màu: đen, trắng và đỏ. Là vẻ ngoài mạnh mẽ, pha chút hầm hố với kích thước vỏ 44mm, dây da đen được đục lỗ cá tính và bộ ba núm bấm giờ tại cạnh sườn đồng hồ. Ngoài ra, mặt kính Sapphire còn là sự ưu ái lớn của hãng dành cho con cưng. Mặt kính chống xước tuyệt đối, tôn lên vẻ sang trọng cho toàn thiết kế khiến đồng hồ Citizen chính hãng dễ dàng đồng hành cùng chủ nhân trong các bữa tiệc, buổi ký kết hợp đồng quan trọng. Cùng với đó, độ chống nước 200m bảo vệ sản phẩm thời gian trước tác động của nước khi bạn đi mưa, rửa tay, tắm hay thậm chí lúc đi bơi và tham gia các hoạt động thể thao dưới nước. Trên tay đồng hồ Citizen nam với mức giá vô cùng ưu đãi: 19.400.000 đồng. Đặc biệt, khi mua hàng tại 3 shop của hệ thống Đồng hồ Tân Tân, bao gồm: 285 Lý Tự Trọng, 48 Lê Lợi, 52 Lê Lai Quận 1, TP.HCM bạn sẽ được giảm ngay 500.000 đồng khi đọc mã “ONLINE” kèm theo gói bảo hành với thời gian lên đến 5 năm.

0 bình luận, đánh giá về Chàng Chiến Binh Đồng Hồ Citizen AT9037-05E Công Nghệ Thời Đại Mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Tân Tân Watch
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở
Tác giả: Tân Tân Watch
Áo Vest nữ hàng nào đẹp? Đây là câu hỏi đau đầu của các quý...

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?
Tác giả: Tân Tân Watch
Có bao giờ bạn tự thắc mắc tại sao mọi người đều đeo đồng hồ...

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ
Tác giả: Tân Tân Watch
Một chiếc đồng hồ có chức năng chống nước là nhờ các miếng...

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita
Tác giả: Tân Tân Watch
Trong vai trò một họa sỹ tài hoa, Longines họa nên cuộc sống...

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng
Tác giả: Tân Tân Watch
Ngày hè đi chơi thì bạn sẽ lựa chọn đồ như thế nào để trông...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.14450 sec| 2803.039 kb