CITIZEN - Vinh danh một thương hiệu.

20/03/2018
Citizen là một thương hiệu tinh hoa của Nhật Bản, phản ánh tinh thần làm việc và lối sống của một quốc gia với niềm tự hào luôn đổi mới….

100 năm trước, Công ty TNHH Citizen Watch được khai sinh dưới cái tên Shokosha Watch Research Institute. Ông Shimpei Goto, thị trưởng thành phố Tokyo, đã đặt tên cho chiếc đồng hồ đầu tiên "CITIZEN" với hy vọng rằng chiếc đồng hồ, một mặt hàng xa xỉ vào thời điểm đó sẽ trở nên phổ biến rộng rãi đối với người dân bình thường và được bán trên toàn thế giới.

Công ty CITIZEN luôn giữ niềm tin "Better Starts Now" - nghĩa là bạn là ai và bạn làm gì, bạn luôn có thể làm tốt hơn, và bây giờ là thời điểm để bắt đầu thực hiện nó.

Tại CITIZEN chúng tôi đã đặt ra câu hỏi đó trong 100 năm kể từ khi công ty được thành lập. Với công nghệ và kỹ thuật của một nhà sản xuất, chúng tôi luôn theo đuổi tinh hoa của đồng hồ và mở ra những công nghệ mới. Những đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng, cùng những thiết kế siêu mỏng, đẹp và chính xác.

Để làm cho đồng hồ luôn tốt hơn và mọi người ở khắp mọi nơi sẽ yêu thích: Đó là niềm đam mê bền vững và không dừng lại của chúng tôi.

Bởi vì với CITIZEN, sự tốt hơn là không giới hạn.

Chúng tôi tự hào về 100 năm đã qua, nhưng nó không phải là kết thúc. Chúng tôi nhìn thấy là sự khởi đầu của 100 năm kế tiếp.

CITIZEN tập trung rất nhiều vào tương lai và CITIZEN luôn trân trọng quá khứ  truyền thống. Những gì chúng tôi đang hướng tới là nhìn về phía trước và tiếp tục trên con đường của chúng tôi theo cách riêng của mình. Luôn cố gắng để cải thiện, để được tốt hơn.

CITIZEN làm điều đó với tình yêu, sự tôn trọng và sự cống hiến không mệt mỏi…

0 bình luận, đánh giá về CITIZEN - Vinh danh một thương hiệu.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05246 sec| 1059.227 kb