Đồng Hồ CITIZEN L-Tỏa Sáng Vẻ Đẹp Tự Nhiên

08/03/2018
Với mong muốn mang đến sự duyên dáng và vẻ đẹp tư nhiên của phái đẹp,  hãng Citizen ra mắt dòng sản phẩm Citizen L với nhiều gam màu sắc tự nhiên , tươi trẻ cùng nhiều phong cách khác nhau mà vẫn tôn vinh nét nữ tính và làm nổi bật sự tin của người đeo.
Với mong muốn mang đến sự duyên dáng và vẻ đẹp tư nhiên của phái đẹp,  hãng đồng hồ Citizen ra mắt dòng sản phẩm Đồng Hồ CITIZEN L-Tỏa Sáng Vẻ Đẹp Tự Nhiên với nhiều gam màu sắc tự nhiên , tươi trẻ cùng nhiều phong cách khác nhau mà vẫn tôn vinh nét nữ tính và làm nổi bật sự tin của người đeo.

Đồng Hồ CITIZEN L-Tỏa Sáng Vẻ Đẹp Tự Nhiên

Từ những chi tiết được chế tạo tinh xảo kết hợp giữa nghề thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại tiện dụng, mỗi sản phẩm của Citizen L thể hiện sự tri ân chân thành mà hãng Citizen gởi đến phụ nữ trên toàn thế giới.

Đồng Hồ CITIZEN L-Tỏa Sáng Vẻ Đẹp Tự Nhiên

Chất liệu dây da mềm mại, nhẹ nhàng và dây sắt màu trắng, màu vàng hồng sang trọng, hai màu xen kẽ…. đi cùng sự điểm xuyến các hạt pha lê sáng bóng hay những viên kim cương lấp lánh tạo nên sự phá cách rất  riêng chỉ có ở Citizen.

Đồng Hồ CITIZEN L-Tỏa Sáng Vẻ Đẹp Tự Nhiên

Hãy đến tham quan và chọn đồng hồ Citizen L làm quà tặng đầy ý nghĩa cho những người phụ nữ thân yêu của bạn tại các cửa hiệu của hệ thống Tân Tân ; hoặc có những mẫu đồng hồ đặc biệt và giới hạn chỉ trưng bày tại showroom :

285 Lý Tự Trọng- P.Bến Thành- Q.1

Hotline : 1800 9027

- Phương châm / Triết lý kinh doanh:

+ Chất lượng sản phẩm là trọng tâm

+ Dịch vụ sau bán là cốt lõi

- Khách hàng, chất lượng và uy tín là những yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.

- Với mong muốn được phục vụ Qúy khách ngày càng tốt hơn, chúng tôi sẽ cố gắng xử lý và giải quyết kịp thời mọi thông tin của khách hàng.

 

0 bình luận, đánh giá về Đồng Hồ CITIZEN L-Tỏa Sáng Vẻ Đẹp Tự Nhiên

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05720 sec| 1059.977 kb