Casio
Lọc sản phẩm
Bộ lọc nâng cao

Đồng hồ Casio

BST Đồng Hồ Casio Chính Hãng Mới Nhất 2021

Nhiều người băn khoăn không biết đồng hồ Casio của nước nào và lý do làm nên 1 thương hiệu nhà nhà đều biết và yêu thích.

 

Nhắc tới cái tên Casio, bạn sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm như máy tính hay các sản phẩm điện tử nổi tiếng và ra đời từ rất lâu. Và chắc có lẽ khó có ai biết rằng , những sản phẩm đồng hồ Casio đầu tiên được ra đời từ đầu những năm 1946 bởi Tadao Kashio.

 

Đồng hồ Casio có thiết kế trẻ trung mạnh mẽ với lớp vỏ nhựa tổng hợp dày và tông màu nổi bật. Việc có lớp vỏ dày đạt được 2 thứ: Mức chống va đập và mức chống nước thuộc dạng "không phải vừa".

 

Tân Tân hân hạnh là nhà phân phối Casio top 5 tại Việt Nam. Chúng tôi được tin tưởng bởi người tiêu dùng vì triết lý kinh doanh từ khi thành lập năm 1985, đó là trung thực, đồng cảm và chuyên nghiệp. Luôn luôn đứng về phía khách hàng để chọn lọc các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

Chính vì triết lý người tiêu dùng này, Tân Tân hân hạnh là hệ thống đồng hồ lâu năm nhất tại Sài Gòn, hơn 35 năm kinh nghiệm, tức là hơn 10 năm so với các cửa hàng bán lẻ mới ra sau này như Đồng Hồ Hải Triều, Xwatch, Đồng Hồ Duy Anh.

0.40840 sec| 2980.438 kb