Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Nam Longines Conquest Heritage

Tìm thấy 2 đồng hồ
Đồng Hồ Nam Longines Conquest Heritage L1.611.4.52.2
Xuất xứ: Thụy Sĩ
Kính: Hesalite
Bảo hành quốc tế: 5 năm
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Dây đeo: Dây da
Màu mặt số: Đen
Xem chi tiết
Sắp về

Longines Conquest Heritage L1.611.4.52.2

Nam Automatic 35mm
34.428.000₫
Đồng Hồ Nam Longines Conquest Heritage L1.645.4.52.4
Xuất xứ: Thụy Sĩ
Kính: Sapphire
Bảo hành quốc tế: 2 năm
Bảo hành Tân Tân: 4 năm
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Dây đeo: Dây da
Màu mặt số: Đen
Xem chi tiết
Bán chạy

Longines Conquest Heritage L1.645.4.52.4

Nam Automatic 40mm
67.562.500₫

Đồng Hồ Nam Longines Conquest Heritage là bộ sưu tập bổi bậc của thương hiệu đồng hồ Longines. Với nhiều mẫu mã với nhiều phong cách dành cho cả nhu cầu về Longines nam và Longines nữ.

Bộ sưu tập Longines Conquest Heritage là hiện thân cho niềm tự hào về giá trị quý báu của kho di sản truyền thống lịch sử lâu đời của hãng Longines. Đây là phiên bản hoài cổ tái hiện nguyên mẫu Conquest đầu tiên năm 1954, mang dấu ấn dress watch của thập niên XX.

Ngoài Longines Conquest Heritage, thương hiệu Longines còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Longines RecordLa Grande Classique de LonginesLongines Conquest ClassicLongines Conquest V.H.P.Longines FlagshipLongines Flagship HeritageLongines GrandeVitesseLongines HeritageLongines HydroConquestLongines DolceVitaLongines EvidenzaLongines LyreLongines PrimaLunaThe Longines Saint-Imier CollectionLongines SpiritLongines PrésenceThe Longines Elegant CollectionThe Longines Master Collection.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.21046 sec| 3313.297 kb