Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Nam Longines Flagship Heritage

Tìm thấy 1 đồng hồ
Đồng Hồ Nam Longines Flagship Heritage L4.796.4.78.2
Xuất xứ: Thụy Sĩ
Kính: Sapphire
Bảo hành quốc tế: 2 năm
Bảo hành Tân Tân: 4 năm
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Dây đeo: Dây da
Màu mặt số: Trắng
Xem chi tiết

Longines Flagship Heritage L4.796.4.78.2

Nam Automatic 40mm
77.880.000₫
Lộ máy mặt sau

Đồng Hồ Nam Longines Flagship Heritage là dòng sản phẩm đặc biệt của thương hiệu Longines. Với nhiều mẫu mã cho đồng hồ nam Longines và đồng hồ nữ Longines.

Bộ sưu tập Longines Flagship Heritage được lấy cảm hứng từ một số lần tái hiện lại của chiếc đồng hồ Flagship đầu tiên (ra đời từ 1950 đến 1960), phiên bản hiện tại được thiết kế với mặt số màu đen và kim màu vàng - trắng tương phản nổi bậc.

Ngoài Longines Flagship Heritage, thương hiệu Longines còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Longines RecordLa Grande Classique de LonginesLongines Conquest ClassicLongines Conquest HeritageLongines Conquest V.H.P.Longines FlagshipLongines GrandeVitesseLongines HeritageLongines HydroConquestLongines DolceVitaLongines EvidenzaLongines LyreLongines PrimaLunaThe Longines Saint-Imier CollectionLongines SpiritLongines PrésenceThe Longines Elegant CollectionThe Longines Master Collection.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.18529 sec| 3313.297 kb