Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Nam Longines GrandeVitesse

Tìm thấy 1 đồng hồ
Đồng Hồ Nam Longines GrandeVitesse L3.636.4.60.0
Xuất xứ: Thụy Sĩ
Kính: Sapphire
Bảo hành quốc tế: 2 năm
Bảo hành Tân Tân: 4 năm
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Dây đeo: Dây da
Màu mặt số: Nâu
Xem chi tiết

Longines GrandeVitesse L3.636.4.60.0

Nam Automatic 42mm
76.340.000₫
Lộ máy mặt sau

Đồng Hồ Nam Longines GrandeVitesse là dòng đồng hồ nổi bậc của thương hiệu đồng hồ Longines. Với nhiều mẫu thiết kế dành cho đồng hồ Longines nam và đồng hồ Longines nữ.

Ngoài Longines GrandeVitesse, thương hiệu Longines còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Longines RecordLa Grande Classique de LonginesLongines Conquest ClassicLongines Conquest HeritageLongines Conquest V.H.P.Longines FlagshipLongines Flagship HeritageLongines HeritageLongines HydroConquestLongines DolceVitaLongines EvidenzaLongines LyreLongines PrimaLunaThe Longines Saint-Imier CollectionLongines SpiritLongines PrésenceThe Longines Elegant CollectionThe Longines Master Collection.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.18399 sec| 3304.57 kb