Đồng hồ Longines Heritage 1973 - quay trở lại thập niên 70

21/08/2015
Kết hợp lịch sử, truyền thống và tính chính xác, Longines Heritage 1973 dựa trên hình mẫu được sản xuất năm 1972 của thương hiệu.
Kết hợp lịch sử, truyền thống và độ chính xác, đồng hồ Longines Heritage 1973 dựa trên hình mẫu được sản xuất năm 1972 của thương hiệu. Sự sáng tạo mới này được kết hợp với bộ máy chronograph của Longines. Hình dạng vỏ đồng hồ và sự tương phản tinh tế trên mặt số đã mang đến một hình ảnh khác biệt nhưng hài hòa. Sự sang trọng của những năm 70 đã được cập nhật phù hợp với hiện đại.

Đồng hồ Longines Heritage 1973

Longines Heritage 1973 ngay lập tức trở nên bắt mắt. Hình dạng vỏ đồng hồ thanh lịch bao quanh mặt số, giữ được tính chất cổ điển và thiết kế ban đầu. Sau đó, đồng hồ thể thao được sản xuất vào năm 1973 với logo đồng hồ cát có cánh, kết hợp với bộ máy tự động thể thao của Longines, 30CH. Bước tiếp truyền thống đó, Longines Heritage 1973 với bộ máy L688, cũng là bộ máy tự động thể thao được phát triển và sản xuất bởi công ty ETA dành riêng cho đồng hồ của Longines.

Mặt số màu đen hoặc màu bạc của Longines Heritage 1973 tự hào như là một vở kịch tuyệt hảo của sự tương phản. Hai bộ đếm giờ ở vị trí 3h và 9h: màu đen trên mặt số màu bạc và ngược lại. Trên cọc số chỉ giờ có chấm thêm chất phát quang Super LumiNova, giúp đọc được mặt số trong mọi điều kiện ánh sáng. Thước đo màu xanh bao quanh mặt số đồng hồ, tăng thêm sự tinh tế cho toàn bộ thiết kế.

Đồng hồ Longines Heritage 1973

Đường kính đồng hồ là 40 mm, hình dạng của Longines Heritage vẫn giữ được đường nét cũ. Mặt đáy trang bị bằng kính sapphire có thể nhìn xuyên qua chuyển động của bộ bánh. Sự hài hòa trong thiết kế này được hoàn thiện với dây da cá sấu màu đen sang trọng.

Longines được đặt tại Saint-Imier ở Thụy Sỹ từ năm 1832. Nhà sản xuất đồng hồ chuyên nghiệp này phản ánh một niềm tin mạnh mẽ từ truyền thống, sự sang trọng và hiện đại.

Được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng với biểu tượng của sự sang trọng, Longines là thành viên của tập đoàn Swatch , nhà chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới. Với biểu tượng đồng hồ cát có cánh, là thương hiệu có mặt tại hơn 130 quốc gia

 

Đồng hồ Longines Heritage 1973

 

[ux_custom_products cat="29" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Longines tiêu biểu tại cửa hàng Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Đồng hồ Longines Heritage 1973 - quay trở lại thập niên 70

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05524 sec| 1064.492 kb