Nên mua đồng hồ Movado ở đâu là uy tín? Lý do nên mua tại Đồng Hồ Tân Tân.

17/01/2018
Movado được thành lập năm 1881 tại thành phố La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ. đồng hồ Movado chính hãng đã để lại một di sản thiết kế đồ sộ, với hơn 100 bằng sáng chế và 200 giải thưởng quốc tế cho nghệ thuật thiết kế và sáng tạo trong chế tác đồng hồ.

Những câu hỏi Đồng hồ Movado bán ở đâu ?” tại sao nó nổi tiếng và xuất xứ từ đâu có giá như thế nào? Luôn là sự quan tâm của khách hàng với thương hiệu Movado.

Tinh thần thiết kế tối giản từ sự táo bạo, sáng tạo vượt thời gian với biểu tượng sắc đen huyền bí cùng một chấm nhỏ duy nhất ở vị trí góc 12h, mang đến cái nhìn đầy nghệ thuật và tinh tế cho người đeo; nó trở thành chiếc đồng hồ huyền thoại đạt được sự tinh khiết và tạo dấu ấn rõ nét trong lịch sử sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ.

Nên mua đồng hồ Movado ở đâu là uy tín

Từ khi ra đời cho đến nay, Movado đã tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt hàng loạt các bộ sưu tập có ý tưởng độc đáo, táo bạo bậc nhất, đúng với tinh thần “ luôn luôn chuyển động”; tỉ mỉ sắc sảo đến từng chi tiết nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.Thương hiệu này có giá từ tầm trung trở lên thích hợp với phong cách mạnh mẽ, lịch lãm của quý ông và sự sang trọng, quý phái, sành điệu của quý bà.

Nên mua đồng hồ Movado ở đâu là uy tín

Trải qua nhiều thập kỷ, giá trị và tinh thần “ luôn luôn chuyển động” của Movado là tấm gương sáng của tất các thương hiệu đồng hồ về sự sáng tạo trong thiết kế và đổi mới trong kỹ thuật .

Để khám phá và sở hữu cho riêng mình chiếc Movado, đẹp về thiết kế, bền bỉ về hiệu năng; và giải đáp cho sự băn khoăn mua đồng hồ uy tín ở đâu ?”, khách hàng tìm mua nên đến những cửa hàng của chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức của Movado tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ Tân Tân:

48 Lê Lợi ,Quận 1    : 028 3827 2067

52 Lê Lai, Quận 1    : 028.3993 9099

Diamond Plaza - 34 Lê Duẩn, Quận 1 : 028 2215 4277

SaiGon Centre -  65 Lê Lợi , Quận 1    : 028 6681 2758

[ux_custom_products cat="31" products="" columns="4" title="Một vài mẫu đồng hồ Movado tiêu biểu tại Tân Tân"]

0 bình luận, đánh giá về Nên mua đồng hồ Movado ở đâu là uy tín? Lý do nên mua tại Đồng Hồ Tân Tân.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05305 sec| 1060.289 kb