Quý Ông Thành Đạt Nên Sở Hữu Đồng Hồ Longines L4.720.4.97.6

Tác giả: Tân Tân Watch

Nếu kể tên một món phụ kiện mà bất cứ quý ông thành đạt nào cũng nên sở hữu, bạn sẽ chọn món phụ kiện nào? Riêng tôi, hình ảnh người đàn ông thành đạt, trưởng thành sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu một chiếc đồng hồ trên cổ tay. Bất cứ cỗ máy thời gian nào, chỉ cần là đồng hồ chính hãng, sẽ giúp cánh mày râu ghi điểm trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, sẽ thật chỉn chu và hấp dẫn hơn khi dưới mép áo sơ mi của chàng là mẫu đồng hồ Longines L4.720.4.97.6. Tại sao đây lại là sản phẩm sinh ra để dành riêng cho quý ông thành đạt? Hãy cùng khám phá nhé!

1. Chỉ cần đeo lên tay đồng hồ Longines, đã là một niềm tự hào to lớn

Sở Hữu Đồng Hồ Longines L4.720.4.97.6

Có quá không khi khẳng định: Chỉ cần được đeo lên tay đồng hồ Longines, đã là một niềm tự hào to lớn? Với những thương hiệu khác, chúng ta chưa thể khẳng định chắc chắn 100% nhưng với Longines-thương hiệu gần 200 năm tuổi, đây là lời khẳng định chắc chắn. Bất cứ ai được sở hữu cỗ máy in trên mình logo hình đồng hồ cát có cánh, sẽ luôn là người đáng được ngưỡng vọng. Đồng hồ Longines chính hãng từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp. Không chỉ riêng máy Quartz mỏng nhẹ, đồng hồ cơ Longines cũng khẳng định được chỗ đứng riêng trên thị trường thời gian và trong lòng người hâm mộ. “Nhất Ô, Nhì Rô, Tam Lô”- bộ tam bảo bất cứ tay chơi sành sỏi nào nếu muốn thể hiện đẳng cấp của mình, đều nên sở hữu. Đeo lên tay đồng hồ Longines, ta tự hào không chỉ bởi được sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn bởi câu chuyện lịch sử đằng sau mỗi cỗ máy. Nhất là đồng hồ Longines máy Quartz. Có thể nói, việc cho ra đời những sản phẩm chạy bằng pin là quyết định vô cùng táo bạo nhưng mang tầm nhìn chiến lược đầy khôn ngoan của hãng trong thời kỳ cuộc khủng hoảng thạch anh đổ bộ vào thị trường thời gian Thụy Sỹ. Theo tháng năm, sản phẩm thời gian ngày càng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Thế nhưng đồng hồ Longines vẫn luôn giữ được cốt cách tao nhã, chững chạc của con phượng hoàng lửa trong giới thời gian. Chỉ cần là sản phẩm của Longines, mọi chi tiết từ bộ máy đến thiết kế đều đạt đến mức hoàn hảo. Bạn đang hoài nghi điều đó ư? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đại diện L4.720.4.97.6 ngay bây giờ.

2. Đồng hồ Longines L4.720.4.97.6 chuẩn chất lượng, chuẩn thanh lịch

Sở Hữu Đồng Hồ Longines L4.720.4.97.6

A. Về bộ máy chuẩn chất lượng của đồng hồ nam Longines

Với một người thành đạt, đồng hồ trên tay cần nhất là phải chuẩn chất lượng và luôn chính xác. Không chỉ bởi thời gian là vàng bạc mà còn bởi đồng hồ là tiếng nói đại diện cho chính phong cách của người sở hữu. Tin cậy, chính xác và luôn đúng giờ chắc chắn là điều mà mọi người đàn ông thành công đều hướng đến. Về khía cạnh này, hãy cùng xét đến bộ máy đồng hồ. Đồng hồ Longines L4.720.4.97.6 được trang bị máy Quartz L263, nâng cấp dựa trên nền tảng bộ máy ETA 955.412 nức danh một thời. Trái tim ổn định và chính xác với 7 chân kính, sai số chỉ 15 giây/tháng. Điều này đồng nghĩa với việc, trong một năm dài ròng rã, cỗ máy trên tay bạn chỉ sai lệch khoảng 180 giây (tương đương với 3 phút). Rõ ràng, việc không phải chỉnh giờ thường xuyên đã là một điểm cộng lớn của bộ máy. Theo đó, tuổi thọ của cỗ máy sẽ được kéo dài hơn. Tuy nhiên, nếu chỉ là máy Quartz, thì bộ máy của đồng hồ nam Longines có gì nổi trội hơn so với những trái tim Thạch anh thông thường khác? Trước hết, đây là một cỗ máy đạt chuẩn Swiss Made-biểu tượng của chất lượng đỉnh cao. Để đạt được chứng chỉ này, đồng hồ Longines cần đạt được các tiêu chí:

  • Được trang bị máy chuẩn Thụy Sĩ
  • Tối thiểu 60% linh kiện Thụy Sĩ
  • Được nghiên cứu và phát triển kỹ thuật tại Thụy Sĩ

Có lẽ không cần bàn cãi quá nhiều về trái tim chuẩn chất lượng Thụy Sỹ. Đồng hồ Longines mang trong mình trái tim Quartz bền bỉ và ổn định chính vì vậy là biểu tượng của chất lượng đỉnh cao. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn được tích hợp chức năng lịch ngày-một điểm cộng cho bộ máy, đồng thời mang đến sự thuận tiện cho người đeo. Chức năng lịch ngày hiển thị trên đồng hồ Longines chính hãng dưới dạng Date Window: hiển thị thông tin qua một ô cửa nhỏ tại góc 3 giờ. Để có được ô cửa lịch ngày góc 3 giờ tưởng chừng như đơn giản là cấu tạo phức tạp của bộ máy bên trong. Ngoài pin và các vi mạch thông thường, máy đồng hồ Longines còn cần có thêm các bộ phận khác như: bánh xe, cần gạt, vòng quay ngày,... Để ô cửa lịch ngày trên mặt số dịch chuyển, các chuyển động sẽ được truyền từ vòng quay giờ qua một bánh xe trung gian. Vòng quay cố định sẽ lần lượt chuyển động từ ngày 1 đến ngày 2… cho đến khi hết tháng. Việc chuyển đổi lịch này diễn ra vào lúc nửa đêm và thường sẽ mất khoảng 15 phút để ô cửa lịch ngày góc 3 giờ nhảy sang một ngày mới. Độ chống nước 30m cho phép đồng hồ an toàn khi chủ nhân đi mưa, rửa tay hay rửa mặt. Tuy 30m không phải là một con số quá cao nhưng chỉ cần bấy nhiêu thôi, đã là điểm cộng cho sản phẩm thời gian. Bởi vốn dĩ, đồng hồ Longines L4.720.4.97.6 không phải sinh ra để cùng chủ nhân vùng vẫy biển khơi mà cỗ máy được sinh ra để đồng hành cùng quý ông trên các bàn tiệc những dịp quan trọng. B. Về thiết kế đồng hồ nam Longines

Sở Hữu Đồng Hồ Longines L4.720.4.97.6

Bộ máy đạt chuẩn chất lượng, vậy còn về thiết kế, đồng hồ Longines ghi điểm ở những khía cạnh nào? Tất nhiên, không thể bỏ qua 13 viên kim cương sang trọng được gắn lên mặt số đen tuyền đầy bí ẩn. Trước mắt ta như đang hiện ra một bầu trời đêm đầy sao, trong đó, ánh sáng ở góc 12 giờ nổi bật, tỏa rạng logo và tên thương hiệu nằm ngay phía dưới. Kim cương luôn lấp lánh, nhất là khi có ánh sáng chiếu vào. Kim cương gắn trên đồng hồ Longine chính hãng được cắt theo phong cách truyền thống với độ tinh khiết đạt mức VVS. Nghĩa là đạt đến độ hoàn thiện cao, cả về đường cắt vát lẫn màu sắc của vật liệu quý. Ngoài việc điểm tô cho mặt số, kim cương còn mang đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Diện Longines L4.720.4.97.6 trên tay, bạn sẽ luôn thu hút ánh mắt từ người đối diện. Trong làm ăn kinh doanh, khi ánh nhìn đầu tiên gây được thiện cảm, thì chẳng phải cả quá trình về sau sẽ luôn suôn sẻ? Đầu xuôi, đuôi lọt, cha ông ta thời xưa dạy lại không có sai bao giờ. Để tô điểm cho nền số, thiết kế kim dạng stick thanh mảnh càng làm nổi bật nét mảnh mai, trang nhã của toàn cỗ máy. Không thể hoàn thiện hơn khi nhà chế tác gắn vào mặt số bộ dây đeo kim loại sáng bóng, với những mắt xích nhỏ rất thanh lịch. Đi cùng với nó, núm vặn hình chóp kích thước nhỏ với những đường xẻ rãnh sâu hiện thân cho nét đẹp quý tộc không thể trộn lẫn.

3. Giá đồng hồ Longines không dành cho số đông

Sở Hữu Đồng Hồ Longines L4.720.4.97.6

29.920.000 đồng là  giá đồng hồ Longines chính hãng. Đây không phải là mức giá mà bất cứ người yêu thời gian nào đều sẵn sàng mở hầu bao. Không quá khi khẳng định rằng: chỉ những quý ông thành đạt, mới có thể sở hữu. Bởi thành đạt, mới có kinh tế vững, để sẵn sàng chi ra một số tiền không hề nhỏ cho một món phụ kiện. Bởi thành đạt, trưởng thành, thường xuyên đi đến những nơi sang trọng, gặp gỡ khách hàng đối tác lớn, mới phù hợp để diện đồng hồ Longines. “Y phục xứng danh kỳ đức”, đồng hồ lên tay vì thế sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho trang phục của bạn. Dưới mép áo sơ mi thanh lịch, vẻ đẹp của trang sức thời gian càng thêm tỏa rạng. Trong các cuộc họp, những lúc gặp đối tác quan trọng, một chiếc đồng hồ chính xác, thiết kế bắt mắt sẽ giúp chủ nhân tự tin khẳng định bản thân và phong cách riêng của chính mình. Như vậy, đối tượng phù hợp để diện đồng hồ Longines đã được hé lộ. Đến lượt mình, bạn có sẵn sàng chi ra một khoản tiền gần 30 triệu đồng để sở hữu tác phẩm thời gian? Nếu câu trả lời là có, chắc hẳn bạn là số ít người may mắn, thành công và hiểu rõ giá trị của cỗ máy.

0 bình luận, đánh giá về Quý Ông Thành Đạt Nên Sở Hữu Đồng Hồ Longines L4.720.4.97.6

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Tân Tân Watch
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở

Áo vest nữ hàng hiệu nào đẹp cho quý cô công sở
Tác giả: Tân Tân Watch
Áo Vest nữ hàng nào đẹp? Đây là câu hỏi đau đầu của các quý...

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?

Tại sao đeo đồng hồ đúng cách là đeo ở tay trái?
Tác giả: Tân Tân Watch
Có bao giờ bạn tự thắc mắc tại sao mọi người đều đeo đồng hồ...

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ

Làm sao để tránh nước vào đồng hồ
Tác giả: Tân Tân Watch
Một chiếc đồng hồ có chức năng chống nước là nhờ các miếng...

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita

Siêu phẩm đồng hồ Longines Dolcevita
Tác giả: Tân Tân Watch
Trong vai trò một họa sỹ tài hoa, Longines họa nên cuộc sống...

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng

Bí kíp phối đồ nữ đi chơi mùa hè đa phong cách cho các nàng
Tác giả: Tân Tân Watch
Ngày hè đi chơi thì bạn sẽ lựa chọn đồ như thế nào để trông...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.11896 sec| 2885.344 kb