đồng hồ Citizen

citizen quartz
đồng hồ automatic
citizen eco-drive
citizen L

Đang hiển thị 1–52 trong 642 sản phẩm

Đồng Hồ Citizen

Thương hiệu đồng hồ Citizen qua 100 năm thành lập và phát triển, nổi danh toàn cầu là một trong những thương hiệu đồng hồ xuất sắc vượt trội về công nghệ. Sở hữu công nghệ tân tiến, cùng cách thiết kế đồng hồ vô cùng sáng tạo là hai điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở những chiếc đồng hồ nhãn hiệu này. Hầu hết người tiêu dùng chọn mua Citizen vì mức giá phù hợp cộng với công nghệ tốt nhất từ Nhật Bản.

Được thành lập vào năm 1918, là một trong nhãn hiệu đồng hồ Nhật Bản cao cấp và có giá trị lịch sử lâu đời, với mong muốn tạo ra dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, CITIZEN đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm biến hãng thành thương hiệu dẫn đầu về công nghệ năng lượng ánh sáng cho đồng hồ, đồng hồ Eco-drive, qua slogan “Nơi đâu có ánh sáng nơi đó có năng lượng”, có thể chạy chính xác, ổn định và lâu dài bằng nguồn năng lượng sạch từ bất kỳ nguồn sáng nào – tự nhiên hoặc nhân tạo.

Cho đến nay, thương hiệu đồng hồ Citizen vẫn tiếp tục cải tiến công nghệ và cho ra đời những  dòng sản phẩm đồng hồ công nghệ cao: Eco-Drive, Satellite Wave, Radio Controlled,… liên tục khẳng định vị thế mình trên thị trường đồng hồ thế giới. Trong 100 năm tới, thương hiệu Nhật Bản này hứa hẹn trở thành thương hiệu định hình cho tương lai nghề đồng hồ công nghệ cao toàn cầu.

VNExpress: “Liên tục sáng tạo, cải tiến công nghệ”. Link

CafeBiz: “Citizen đã không ngừng sáng tạo, phát triển để đưa ra những thiết kế đồng hồ được các tín đồ trên toàn thế giới ưa chuộng.” Link

CafeF: “Những thiết kế đẳng cấp cánh mày râu không thể bỏ qua”. Link

Chứng Nhận Trung Tâm Bảo Hành Quốc Tế Citizen, duy nhất tại VN

Danh Sách Đại Lý Citizen Ủy Quyền tại VN

show blocks helper
Call Now Button
Nhắn tin qua Facebook