Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Nữ Bulova Computron

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Nữ Bulova Computron là một trong các bộ sưu tập có nhiều mẫu mã nhất của thương hiệu Bulova. Có nhiều kiểu dáng dành cho nhu cầu đồng hồ Bulova nam.

Bulova Computron cũng giống như đồng hồ Pulsar, đều phải bấm nút cạnh vỏ thì bảng điện tử mới hiển thị đèn LED màu đỏ để báo giờ và tiết kiệm năng lượng. Đối với những người thời đại ngày nay xem điều này thực sự rất bất tiện, nhưng với người sống những năm 70, thì kiểu cách này được xem là một điều hết sức sáng tạo và tân thời tại thời điểm đó.

Ngoài bộ sưu tập Bulova Computron, Bulova còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Bulova AccutronBulova AerojetBulova AccuSwiss,  Bulova Chronograph A SurfboardBulova ClassicBulova CURVBulova Frank SinatraBulova GrammyJoseph BulovaBulova Lunar PilotBulova MaquinaBulova Marine StarBulova PhantomBulova PrecisionistBulova RegattaBulova Rubaiyat và Bulova Sutton.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Bulova tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.17654 sec| 3299.281 kb