Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Nữ Bulova Frank Sinatra

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Nữ Bulova Frank Sinatra là bộ sưu tập đồng hồ theo phong cách cổ điển nổi tiếng của đồng hồ Bulova chính hãng. Có nhiều kiểu dáng mẫu mã dành cho đồng hồ nam Bulova.

Tổng cộng có mười chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Bulova Frank Sinatra, có kiểu thiết kế đậm chất vintage cổ điển của những năm thập niên 40, 50, với một loạt các kiểu dáng vỏ đồng hồ phong phú đạt mức giá từ 495 USD đến 1.350 USD. Nếu bạn là một người hâm mộ danh ca Frank Sinatra, hoặc bạn chỉ là người có xu hướng hoài cổ và đặc biệt yêu thích phong cách mỹ thuật Art Deco cầu kì, hoa mĩ của thế kỷ XX, thì đây sẽ là những mẫu đồng hồ rất phù hợp với bạn. Trong bộ sưu tập Frank Sinatra Collection có tất cả là 4 dòng được đặt tên theo 4 bài hát thành công nhất của Frank Sinatra là “My Way” – vỏ hình chữ nhật, “Young at Heart” – vỏ hình thùng rượu, “The Best is Yet to Come” – vỏ hình tròn, “Fly Me to the Moon” – vỏ hình mai rùa.

Ngoài Bulova Frank Sinatra, Bulova còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Bulova AccutronBulova AerojetBulova AccuSwiss,  Bulova Chronograph A SurfboardBulova ClassicBulova CURVBulova ComputronBulova GrammyJoseph BulovaBulova Lunar PilotBulova MaquinaBulova Marine StarBulova PhantomBulova PrecisionistBulova RegattaBulova Rubaiyat và Bulova Sutton.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Bulova tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

 

 

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.16005 sec| 3307.375 kb