Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Nữ Bulova Precisionist

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Nữ Bulova Precisionist là một trong các bộ sưu tập nổi tiếng của Bulova. Có nhiều mẫu thiết kế dành cho nhu cầu mua đồng hồ Bulova nam.

Bulova Precisionist là bộ sưu tập rất được yêu thích tại thị trường Mỹ với vẻ ngoài hầm hố và bộ máy 262khz chính xác. Precisionist có nghĩa là chính xác mẫu đồng hồ này được trang bị bộ máy 262 Khz có độ chính xác gấp 8 lần máy Quartz thông thường, với sai số chỉ từ +-10s/năm. Về thiết kế, Bulova precisionist với thiết kế to, gốc cạnh tạo nên sự mạnh mẽ cho phái mạnh.

Ngoài bộ sưu tập Bulova Precisionist, Bulova còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Bulova AccutronBulova AerojetBulova AccuSwiss,  Bulova Chronograph A SurfboardBulova ClassicBulova CURVBulova Frank SinatraBulova GrammyJoseph BulovaBulova Lunar PilotBulova MaquinaBulova Marine StarBulova PhantomBulova ComputronBulova RegattaBulova Rubaiyat và Bulova Sutton.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Bulova tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.18172 sec| 3298.875 kb