Thương Hiệu
Nam
Nữ
Cặp Đôi
Dòng đặc biệt
Sửa chữa
Dây đồng hồ
Doanh nghiệp
Về Tân Tân
Kinh nghiệm

Khám Phá Dòng Đồng Hồ Kháng Từ Trường Tốt Nhất Thế Giới – Đồng Hồ Omega Globemaster

Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân

Vào năm 2015, hãng đồng hồ danh tiếng Omega đến từ Thuỵ Sỹ, đã khiến cả giới doanh nhân Wall Street 'chao đảo', khi trình làng chiếc đồng hồ Omega Globemaster Co-Axial Master Chronometer. “Hãy quên Apple Watch đi, đây mới là chiếc đồng hồ mà tất cả doanh nhân trên Wall Street thèm muốn”, đây chính là những gì tờ Business Insider của Mỹ review đồng hồ Omega Globemaster.

Chiếc đồng hồ Omega Globemaster Co-Axial Master Chronometer hội tụ 2 công nghệ cao cấp nhất của thương hiệu Omega thời bấy giờ: Công nghệ bộ thoát đồng trục Co-Axial và công nghệ chống lực từ trường >15,000 gauss, làm nên độ chính xác chuẩn Master Chronometer cực kì chất lượng. Cụ thể hơn, chúng được trang bị một bộ thoát đồng trục Co-Axial (Omega vẫn là nhà sản xuất đồng hồ duy nhất đã công nghiệp hóa thành công bộ thoát không dùng mỏ neo truyền thống- lever escapement).

Đây cũng là dòng đồng hồ đầu tiên được Liên bang Đo lường Thụy Sĩ (METAS) chứng nhận một tiêu chuẩn chính xác mới – chuẩn Master Chronometer, một tiêu chuẩn Chronometer khắc ngiệt hơn cả chuẩn của COSC với độ sai số cho phép chỉ từ 0 đến 5 giây/ngày – cùng khả năng chống từ trường ít nhất từ 15,000 gauss trở lên, mạnh đến mức bạn có thể đeo chúng sử dụng trong máy chụp X-quang. (bạn có thể làm vậy nhưng đừng nên vẫn hơn).

Đa phần các vật dụng điện tử hiện đại ngày nay, ví dụ như tivi, tủ lạnh, loa, điện thoại di động, laptop, bếp từ, máy sấy tóc, chăn điện, máy biến áp, máy MRI, máy x-quang, máy quét cơ thể tại sân bay, … đều ít nhiều có sử dụng nam châm hoặc nam châm điện tạo nên các bước sóng từ trường gián tiếp tác động vào các bộ phận đồng hồ thường được làm bằng thép, khiến các bộ phận đó bị nhiễm sóng từ và không thể hoạt động bình thường.

Khử Từ Đồng Hồ

Bảng thông số lực từ trường ở một số vật dụng điện tử thông dụng.[/caption] Bộ máy đồng hồ cơ tự động có tới hơn 180 bộ phận và chất liệu có nguồn gốc từ sắt đã chiếm hơn một nữa tổng thể máy. Đặc biệt nhất, bộ phận tạo nên độ chính xác cho đồng hồ là bánh cân bằng lại là bộ phận dễ bị nhiễm từ nhất.

Hầu hết đồng hồ cơ hiện đại đến từ những thương hiệu lớn, có uy tín vê chất lượng, đều có khả năng chống từ trường ở cường độ nhỏ hơn 60 Gauss (tương đương 4800 A/m) theo chuẩn quốc tế ISO 746 (DIN 8309). Các loại đồng hồ Skeleton (lộ máy), Open-heart (lộ tim) sẽ chịu mức từ trường thấp hơn, ở trong khoảng từ 20 – 60 Gauss. Nhưng ở mẫu Omega Globemaster có thiết kế lộ máy ở phía đáy sau mà khả năng chống từ trường đạt mức trên 15,000 gauss (tương đương 1,200,000 A/m), trở thành chiếc đồng hồ đeo tay kháng từ mạnh nhất Thế giới.

Nhiệt độ, vị trí đặt đồng hồ và từ trường là những yếu tố gây tác động lên độ chính xác của bộ máy cơ. Đối với đồng hồ chuẩn COSC chỉ sử dụng nhiệt độ, vị trí đặt đồng hồ để kiểm tra chất lượng độ chính xác đồng hồ qua nhiều ngày thì Tiêu chuẩn METAS còn sử dụng thêm từ trường ở mức 15,000 gauss để thách thức thêm độ chính xác của chiếc đồng hồ Omega này.

Hơn nữa, độ sai số cho phép của chuẩn COSC là trong khoảng -4 đến +6 giây/ ngày thì đối với chuẩn METAS độ sai số chỉ được phép sai lệch trong khoảng 0 đến 5 giây/ ngày. Khi sở hữu chiếc đồng hồ chuẩn METAS, bạn không cần phải quan tâm đến vị trí đặt đồng hồ, nhiệt độ hay từ trường từ các vật dùng điện tử hằng ngày gây tác động lớn đến độ chính xác của đồng hồ.

4 Lý do bạn nên chọn mua đồng hồ Omega Globemaster:

 • Chứng nhận chuẩn chính xác Master Chronometer.
 • Khả năng chống từ đến 15,000 Gauss.
 • Khả năng chống nước 10 bar, có hiển thị lịch vạn niên và trữ năng lượng đạt 60 tiếng.
 • Thiết kế phong cách retro cổ điển, độc đáo từ dòng đồng hồ Omega Constellation.

Sơ lược lịch sử dòng Omega Constellation

Trước khi dòng Seamaster và dòng Speedmaster trở nên nổi tiếng, Omega Constellation (ở Việt Nam ta hay gọi tắt là là dòng Công-tê hoặc gọi vui là đồng hồ bát quái) được xem là dòng đồng hồ biểu tượng của thương hiệu Thuỵ Sĩ danh tiếng này.

> Tìm hiểu ngay dòng đồng hồ Omega Speedmaster 57

Omega Constellation

Omega Constellation được ra mắt chính thức vào năm 1952, mang hoàn toàn ý nghĩa và chất lượng kế thừa từ đồng hồ “Centenary”, mẫu đồng hồ chuẩn Chronometer đầu tiên của Omega, là dòng đồng hồ tự động phiên bản có giới hạn được giới thiệu từ năm 1948, cùng thời điểm với dòng Seamaster, để kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng.

Đồng hồ Omega Centenary - mẫu đồng hồ đạt chuẩn Chronometer đầu tiên của Omega

Chuyện ngoài lề, người thiết kế cho mẫu Omega Centenary lẫn Omega Seamaster năm 1948 là René Bannwart, trưởng bộ phận thiết kế của Omega tại Biel. Cho tới năm 1955, ông bắt đầu tự khởi nghiệp và thành lập nên một thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ danh tiếng khác mang tên Corum. Đồng hồ Centenary năm đó chỉ có 6000 chiếc được sản xuất, có vỏ và mặt được làm từ vàng khối 18k, với 2000 chiếc mã ref.2499 có mặt số size 33mm hoạt động bằng máy caliber 28.10; và 4000 chiếc mã ref.2500 có mặt số size 35,5mm chạy bằng máy caliber 30.10.

Đọc thêm:

Đồng hồ Omega Centenary

Đồng hồ Centenary được phân phối cho cả thị trường Châu Âu và Hoa Kì và đã giúp Omega đạt được doanh thu lớn, Doanh thu chủ yếu của đồng hồ Centenary là từ thị trường Hoa Kì do thị trường Châu Âu vừa mới trải cuộc Thế chiến thứ 2 và đang cần thời gian để phục hồi.

Theo tờ tạp chí “Hành trình xuyên thời gian - Journey Through Time” của Omega, chính chiếc đồng hồ Centenary – nhờ vào danh tiếng chúng tạo ra và nhu cầu tìm mua sản phẩm quá cao  - nên Omega quyết định tạo nên một bộ sưu tập đồng hồ tự động chuẩn Chronometer có thiết kế tương tự như Centenary và lấy tên cho bộ sưu tập là Omega Constellation.

> Xem thêm: Giờ UTC là gì?

Đồng hồ Omega Constellation

Về cái tên và biểu tượng của dòng được Omega lựa chọn rất nổi bật: tên “Constellation” nghĩa là “Chòm sao”, và biểu tượng của dòng Constellation được khắc sau mặt đáy đồng hồ là hình ảnh đài thiên văn Geneva cùng 8 vì sao trên bầu trời. Tên “Constellation” là một thuật ngữ thiên văn. Từ nguyên của nó xuất phát từ từ constellatio trong tiếng Latin mang khái niệm là “một tập hợp các vì sao”.

Hình khắc Đài thiên văn Geneva là hình ảnh biểu tượng cho chứng nhận chất lượng “chronometer” thời xưa khi chưa có Tổ chức COSC chính thức. Về 8 vì sao trên bầu trời là ám chỉ 8 chỉ tiêu khắc nghiệt về độ chính xác đồng hồ mà thương hiệu Omega đã xuất sắc hoàn  thành từ năm 1931 tại các đài thiên văn Thuỵ Sĩ. Omega đã tinh tế khi chọn cái tên này bởi vì nó ngụ ý một sự theo dõi chính xác các chuyển động vĩnh viễn trong vũ trụ, với hình ảnh đài thiên văn của Geneva biểu trưng cho uy tín và chất lượng chuẩn Thuỵ Sĩ tuyệt vời.

Biểu tượng Đài thiên văn Geneva và 8 chòm sao đằng sau mặt đáy đồng hồ Omega Constellation

Vào cuối thế kỉ 19 – đầu thế kỉ 20, trước khi đồng hồ pin và đồng hồ nguyên tử xuất hiện, các nhà khoa học và các nhà sản xuất đồng hồ đều phải dựa vào sự di chuyển của các vì sao, Mặt Trăng, Mặt Trời từ các đài thiên văn để làm chuẩn thời gian. Trong thời gian đó, các nhà sản xuất cùng những nghệ nhân chế tác đồng hồ bậc thầy của họ đã dành thời gian và nguồn lực đáng kể cho việc chuẩn bị cho các thử nghiệm quan sát và đo lường, được tổ chức trên khắp châu Âu. Những sự kiện này không nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm mới.

Thay vào đó, các thử nghiệm đài thiên văn tập trung vào nghiên cứu khoa học về độ chính xác Chronometry và khả năng chế tạo được đồng hồ đo thời gian một cách chính xác nhất. Và điều thú vị chỉ có duy nhất hai thương hiệu Patek Philippe và Omega là tham gia sự kiện này hằng năm. Cuộc thử nghiệm tại các đài thiên văn đã mang lại cho các hãng danh tiếng về sự chính xác và sự phát triển về công nghệ đồng hồ.

Omega đã chiếm trọn bảng thành tích thử nghiệm thiên văn vào năm 1931, chiến thắng được cả 8 chỉ tiêu thử nghiệm nghiêm ngặt vào năm đó và chính thức được chọn là nhà tài trợ các sản phẩm đo thời gian duy nhất cho Thế vận hội Olympic từ năm 1932. Và cũng kể từ đó, Omega liên tục giành được các kỷ lục độ chính xác không thể bị phá vỡ tại các thử nghiệm đài thiên văn. Để gợi nhớ về những thành tựu và kế thừa di sản thế hệ trước, dòng Omega Globemaster nâng cấp chất lượng thành Master Chronometer và vẫn giữ hình ảnh Đài thiên văn Geneva và 8 vì sao ở mặt sau đáy đồng hồ.

Đánh giá, cảm nhận về chiếc đồng hồ Omega Globemaster Co-Axial Master Chronometer

Về bộ máy

Bộ máy sử dụng cho các mẫu đồng hồ Omega Globemaster mang tên Omega caliber 8900 (ngoài ra còn mẫu máy caliber 8901 cho phiên bản đặc biêt vàng khối có giới hạn), là bộ máy đầu tiên đạt chuẩn Master Chronometer từ Viện Đo Lường Liên Bang Thụy Sỹ (METAS), được cải tiến và phát triển thêm từ bộ máy caliber 8500, sử dụng bộ thoát đồng trục Co-Axial độc quyền của Omega, dây tóc của bánh cân sử dụng chất liệu Sillicon. Bộ thoát và bánh cân bằng là hai bộ phận chính làm nên độ chính xác giờ cho đồng hồ cơ, vì thế, đây cũng là hai bộ phận được các hãng đồng hồ cao cấp chú ý nâng cấp, cải tiến.

Bộ thoát đòn bẩy (lever escapement) đã có tuổi đời hơn 250 năm, được Anh và Thụy Sỹ phát minh vào thế kỷ 18 và hoàn thiện vào thế kỷ 19, là thiết kế phổ biến nhất, được sử dụng bởi phần lớn trong các chế tác bộ máy đồng hồ cơ bởi nhiều thương hiệu. Mặc dù rất phổ biến, nhưng chúng có một nhược điểm: đó là cần dầu bôi trơn, để giảm ma sát ở các bánh răng.

Việc sử dụng dầu là điều bắt buộc để bộ phận hoạt động, nhưng theo thời gian sẽ làm giảm độ chính xác của đồng hồ và cần bảo dưỡng, lau dầu thường xuyên. Hai trăm năm kể từ khi bộ thoát đòn bẩy ra đời, ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đã chứng kiến rất nhiều sáng kiến về cơ cấu hồi (bộ thoát) đồng hồ nhưng rồi nhanh chóng trở nên lỗi thời, và lĩnh vực này ngày càng chậm lại với ít phát kiến hơn.

Cho tới khi cơ cấu hồi đồng trục Co-Axial được phát minh bởi George Daniels vào năm 1974 đã nâng ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ cơ lên một tầm cao mới, và được xem là một trong những thành tựu quan trọng nhất của lịch sử đồng hồ cơ, kể từ khi Thomeas Mudge phát minh cơ chế mỏ neo cho cơ cấu hồi (lever escapement), được sử dụng chính thức trong đồng hồ lần đầu tiên vào năm 1769.

George Daniels - cha đẻ của cơ cấu hồi đồng trục Co-Axial

Điểm cải tiến khác biệt của cơ cấu hồi đồng trục so với cơ cấu hồi mỏ neo hoạt động với 3 chân để chặn bánh răng thay vì 2 chân như bộ thoát mỏ neo.

Ba chân này sẽ chặn bánh răng theo phương vuông góc chứ không phải bằng lực ma sát theo phương ngang, làm gia tăng hiệu quả hoạt động cơ học, từ đó cải thiện được độ chính xác cao hơn. Đồng thời, điểm tuyệt vời khác của cơ cấu này là việc loại bỏ hẳn ma sát của hai mặt phẳng, làm tăng độ bền lâu dài cho cả hai bộ phận được xem là rất quan trọng trong bộ máy cơ.

Mục đích phát triển bộ máy Co-Axial của George Daniels là ông muốn xóa bỏ sự cần thiết của việc bôi trơn bộ máy đồng hồ. Đa số các mẫu đồng hồ sử dụng bộ thoát mỏ neo sẽ cần được tra dầu định kỳ khoảng từ 2-5 năm tuỳ theo độ cao cấp của máy và yêu cầu từ hãng. Tuy nhiên với kĩ thuật Co Axial, thời gian để thêm dầu gia tăng lên đến 7 năm.

Mặc dù Omega đã thừa nhận rằng hãng vẫn chưa thành công trong việc xóa bỏ sự cần thiết của việc tra dầu định kỳ, nhưng hãng cũng khẳng định rằng họ vẫn không ngừng nghiên cứu để hạn chế sự bất tiện ấy cho khách hàng. Trong thời gian đó, những giọt dầu vẫn được sử dụng tiết kiệm tại một số điểm tiếp xúc quan trọng, vừa đủ để bộ máy đồng hồ hoạt động hiệu quả.

Điểm đặc biệt khác của máy Omega caliber 8900 là bộ máy này sử dụng đến 2 bộ phận trữ cót. Thông thường, các bộ máy cơ chỉ sử dụng 1 bộ phận trữ cót cho đồng hồ, chỉ có một số ít mẫu đồng hồ cao cấp từ các thương hiệu lớn là sử dụng từ 2 đến 3 hộp trữ cót. Mục đích việc gia tăng bộ phận trữ cót là để kéo dài thời gian bảo toàn năng lượng cơ cho đồng hồ tiếp tục hoạt động kể từ khi không nhận thêm năng lượng.

Việc sử dụng 2 hộp trữ cót giúp bộ máy Đồng Hồ Omega Globemaster có thời gian trữ năng lượng lên đến 60 tiếng, lau dài hơn khoảng 55% các dòng đồng hồ cơ hiện nay, cũng như khả năng duy trì độ hoạt động chính xác khi mức năng lượng chỉ còn 33%. Ở bộ phận bánh cân bằng, Omega đã ứng dụng chất liệu dây tóc lò xo bằng Sillicon, một loại vật liệu có độ bền cao, chống lực sốc tốt và không có từ tính, không dễ bị ảnh hưởng từ từ trường như thép.

Hơn nữa, Silicon rất ít hao mòn và cho dù có bị hao mòn thì cũng xảy ra rất chậm. Đó là lý do khiến vật liệu này đang trở thành xu hướng của các hãng đồng hồ để dùng trong hệ thống điều chỉnh bánh lắc và hệ thống trữ dây cót hiện nay. Ba “người anh em một nhà” nổi tiếng của Omega là Tissot, Longines, Mido cũng ứng dụng chất liệu dây tóc lò xo bánh cân bằng cho những bộ sưu tập đồng hồ Chronometer của họ là Tissot Chronometer Powermatic 80, Longines Record, Mido Commander II; làm tăng độ chính xác, tăng khả năng chống từ trường lên 1,000 gauss và biến mức giá chiếc đồng hồ đạt chuẩn Chronometer COSC xuống mức vừa phải cho nhiều đối tượng người dùng.

Trong bộ máy Omega Calibre 8900, chất liệu Sillion được Omega tổng hợp sử dụng cho nhiều bộ phận thiết yếu như lò xo và bánh cân bằng, con ốc bánh cân bằng, bánh xe gai,… Kĩ thuật sử dụng chất liệu Sillicon cho những bộ phận quan trọng nhằm gia cố khả năng kháng từ đồng hồ lên đến trên 15,000 gauss được Omega sử dụng thành công trong mẫu đồng hồ đeo tay Aqua Terra từ năm 2013, làm tiền đề để phát triển thêm cho Đồng Hồ Omega Globemaster đạt chỉ tiêu Master Chronometer năm 2015.

Chỉ tiêu Master Chronometer của METAS là một chỉ tiêu khắc nghiệt hơn cả chỉ tiêu chronometer của Tổ chức COSC, bởi trước khi “ứng tuyển” chuẩn Master Chronometer thì đầu tiên chiếc đồng hồ phải hoàn thành chỉ tiêu chronometer của Tổ chức COSC.Trong khi, Tổ chức COSC chỉ sử dụng vị trí đặt đồng hồ và nhiệt độ để thử thách độ chính xác ổn định của đồng hồ, thì METAS sử dụng thêm cả áp suất nước và lực từ trường để “thử lửa” đồng hồ.

Cụ thể, để đồng hồ đạt chuẩn Master Chronometer thì chiếc đồng hồ phải vượt qua 8 quy chuẩn sau:

 • Hoạt động bình thường khi cho chiếc đồng hồ hoàn chỉnh tiếp xúc với vùng từ trường 15,000 gauss.
 • Độ lệch thời gian ổn định của đồng hồ ở sáu vị trí đặt đồng hồ.
 • Độ chính xác chuẩn hằng ngày ở hai vùng nhiệt độ khác nhau (23 độ C và 33 độ C).
 • Thời gian trữ cót lâu dài.
 • Độ lệch thời gian ổn định ở mức năng lượng 100% và khi ở mức 33%.
 • Độ lệch thời gian ổn định của đồng hồ sau khi tiếp xúc lực từ trường >15,000 gauss.
 • Hoạt động bình thường khi chỉ cho bộ máy tiếp xúc với vùng từ trường >15,000 gauss.
 • Độ chịu nước tốt

Khi vượt qua 8 quy trình trên mà độ sai số đồng hồ chỉ ở mức 0 – 5 giây/ngày thì chiếc đồng hồ sẽ được khắc chứng nhận Master Chronometer ngay trên mặt số đồng hồ, và mẫu đồng hồ Omega Globemaster chính là chiếc đồng hồ đầu tiên trên Thế giới đạt chuẩn chứng nhận này.

Đồng Hồ Omega Globemaster

Đọc thêm:

Về thiết kế

Nhìn tổng quan, các mẫu đồng hồ Omega Globemaster có độ dày vỏ là 12.75mm, kích thích vỏ đồng hồ là 39mm,phù hợp với những quý ông có cổ tay từ 14,5 - 18cm, nhưng với thiết kế lịch lãm, gọn gàng và tinh giản nên thậm chí cả những người nữ có cổ tay hơi to vẫn có thể đeo hợp.

Đồng Hồ Omega Globemaster

Với thiết kế lịch lãm, gọn gàng và tinh giản nên thậm chí cả những người nữ có cổ tay hơi to vẫn có thể đeo hợp đồng hồ Omega Globemaster

Đặc biệt, tại khung vành bezel được khắc chế theo hình răng cưa, một thiết kế thường gặp trên các mẫu đồng hồ đắt tiền của Rolex, làm mẫu Đồng Hồ Omega Globemaster thêm phần gai góc và độc đáo hơn. Đối với mẫu màu trắng thì bezel làm bằng một kim loại cứng có tên là tungsten carbide tạo nên vẻ sáng bóng nổi bật và  lâu dài, còn với mẫu màu màu vàng, hoặc vàng hồng thì sẽ sử dụng chất liệu vàng Sedna 18k trên vành bezel,

Đồng Hồ Omega Globemaster

Đây không phải là dạng đồng hồ có kích thước “đao to búa lớn” với kích thước 40mm trở lên như xu hướng đồng hồ hiện đại, chắc có lẽ nhà thiết kế Đồng Hồ Omega Globemaster muốn lưu giữ lại chất thanh lịch cổ điển ngày xưa, khi thời xưa đồng hồ cho nam chỉ có kích thước từ 39mm trở xuống.

Nếu bạn là fan của dòng đồng hồ Omega Constellation, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được, trên mặt số đồng hồ Omega Globemaster là đường nét thiết kế “Pie pan – lòng chảo bánh” theo hình oval quen thuốc của dòng Constellation, cộng thêm kí hiệu hình ngôi sao in nổi bên dưới chữ Master Chronometer, 3 kim thẳng và các vạch chỉ giờ góc cạnh, khắc nổi, có phủ thêm chất liệu dạ quang tốt nhất hiện nay là Super Luminova hỗ trợ xem giờ trong bóng đêm.

Dạ quang của đồng hồ Omega Globemaster

Điểm khác biệt duy nhất ở mặt số Đồng Hồ Omega Globemaster so với Constellation là lịch ngày được hiển thị ở góc 6h, mang lại vẻ đẹp cân đối cho mặt số hơn thay vì ở góc 3h của các phiên bản Constellation cũ. Hơn nữa với thiết mặt số hình chữ O như thế thì khi đặt lịch ngày ở vị trí 6h, bên dưới hình ngôi sao sẽ tạo được điểm nhấn nổi bật nhiều hơn.

Đồng Hồ Omega Globemaster

Mặt kính trước làm từ chất liệu Sapphire cao cấp hạn chế trầy xước tốt, cũng như ở phần mặt sau vỏ cũng thiết kế từ chất liệu Sapphire trong suốt để lộ bộ máy Omega Calibre 8900. Ở giữa mặt đáy là hình đài thiên văn Geneva và 8 vì sao trên bầu trời ám chỉ 8 chỉ tiêu chất lượng khắc nghiệt mà chiếc đồng hồ đã đạt được.

Mua Đồng Hồ Omega Globemaster chính hãng ở đâu tại Tp.Hồ Chí Minh?

Từ khi thành lập vào năm 1985 đến nay, cửa hàng đồng hồ chính hãng Tân Tân luôn là đối tác tin cậy của hơn 15 thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới đến từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức như Omega, Longines, Rado, Tissot, Mido, Movado, Citizen, Bulova,... với những sản phẩm chất lượng cao cấp được chế tác tuyệt hảo.

Các hệ thống cửa hàng của đồng hồ Tân Tân được tọa lạc tại các vị trí thuận tiện trong trung tam thành phố cũng như trong các khu trung tâm thương mại nổi tiếng Quận 1, với không gian hiện đại, thoải mái, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được những chiếc đồng hồ chính hãng mà bạn mong muốn. Không những vậy, ở nơi đây, bạn sẽ được các nhân viên của Tân Tân tiếp đón chu đáo, tư vấn chuyên sâu, tận tình hỗ trợ khách hàng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nên mua đồng hồ Nhật Bản hay đồng hồ Thuỵ Sỹ

Omega Boutique thuộc hệ thống của Tân Tân tại Diamond Plaza 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1 TPHCM.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ cao cấp chính hãng Tân Tân tự hào là nơi tụ hội của các dòng đồng hồ chính hãng cao cấp bậc nhất Thế giới tại Việt Nam, là nơi mà các khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, là điểm đến uy tín của nhiều tín đồ say mê đồng hồ có dịp tự do tham khảo, chia sẻ kinh nghiệm và thể hiện tình yêu vô bờ bến đối với đồng hồ.

Ngoài ra, Tân Tân cũng tăng thêm thời gian bảo hành cho các khách hàng mua đồng hồ tại cửa hàng Tân Tân lên đến 4,5 năm.

Nên mua đồng hồ Nhật Bản hay đồng hồ Thuỵ Sỹ

Bạn không cần phải lo đồng hồ bị hư mà không có chỗ bảo hành uy tín, khi những người thợ sửa chữa đồng hồ tại Tân Tân tại cửa hàng là những chuyên gia đồng hồ giàu kinh ngiệm hàng đầu tại Việt Nam, được đào tạo chính thức và định kỳ bởi các hãng, cùng những máy móc sửa chữa, vật liệu thay thế cho đồng hồ cũng được nhập khẩu chính hãng. Sự thuận tiên, tin tưởng và lòng an tâm tuyệt đối chính là những trải nghiệm mà khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy khi đã chọn mua tại các hệ thống cửa hàng Tân Tân. Hiện tai, dòng đồng hồ Omega Globemaster tại cửa hàng Tân Tân chỉ còn lại 2 mẫu:

Đồng Hồ Omega Globemaster

Đồng hồ Omega Globemaster 130.30.39.21.03.001

Đồng Hồ Omega Globemaster

Đồng hồ Omega Globemaster 130.30.39.21.02.001

Quý bạn đọc có thể vào website donghotantan.vn để mua ngay hoặc tham khảo thêm, lựa  chọn các mẫu đồng hô Thuỵ Sỹ, Nhật Bản hiện đại nhất hay điện thoại đến số 1800 9027 để được Tân Tân tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

CHỨC NĂNG MOONPHASE LÀ GÌ - ĐỒNG HỒ CÓ CHỨC NĂNG MOONPHASE ĐỂ LÀM GÌ

10 CHIẾC ĐỒNG HỒ LÀM NÊN LỊCH SỬ THẾ GIỚI HIỆN ĐẠI QUA THỜI GIAN

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ JOSEPH BULOVA – DI SẢN ĐỒ SỘ VỀ TUYỆT TÁC ART DECO CỦA HÃNG BULOVA

NÊN MUA ĐỒNG HỒ CƠ HAY PIN - ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MỖI DÒNG LÀ GÌ

TÌM HIỂU VỀ TẬP ĐOÀN CITIZEN - TẬP ĐOÀN CITIZEN LỚN ĐẾN MỨC NÀO?

TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ ĐI TẮM – KỂ CẢ ĐỒNG HỒ LẶN VÀ SMARTWATCH

REVIEW ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE EQS-500DB-1A2DR - ĐỒNG HỒ ĐA CHỨC NĂNG TRONG TẦM GIÁ TỐT

NÊN MUA ĐỒNG HỒ Ở ĐÂU UY TÍN?

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ CƠ ĐÚNG CÁCH

0 bình luận, đánh giá về Khám Phá Dòng Đồng Hồ Kháng Từ Trường Tốt Nhất Thế Giới – Đồng Hồ Omega Globemaster

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Bài viết nổi bật

Đồng hồ Bulova của nước nào? Chất lượng có tốt không?

Đồng hồ Bulova của nước nào? Chất lượng có tốt không?
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Đồng hồ Bulova của nước nào? Bắt nguồn từ Mỹ, lấy chất lượng...

Đồng hồ Citizen của nước nào? Đánh giá chi tiết

Đồng hồ Citizen của nước nào? Đánh giá chi tiết
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Đồng hồ Citizen là thương hiệu của Nhật Bản, được ưa thích...

Review đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời

Review đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời sử dụng năng...

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Những địa điểm thay dây đồng hồ uy tín tại TP.HCM
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Dây đồng hồ khi xài một khoảng thời gian lâu sẽ có dấu hiệu...

Trung Tâm Bảo Hành CITIZEN Chính Hãng Tại TPHCM

Trung Tâm Bảo Hành CITIZEN Chính Hãng Tại TPHCM
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Hiện nay, trên thị trường người tiêu dùng sử dụng rất nhiều...

Đồng Hồ Tissot 1853 Automatic Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Đồng Hồ Tissot 1853 Automatic Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết
Tác giả: Đồng Hồ Tân Tân
Xuất thân từ vùng đất danh giá, qua bàn tay chế tác điêu...
Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
Đóng

Sản phẩm đã xem gần nhất

Hoặc nhập tên để tìm
0.14941 sec| 3245.875 kb