Bộ lọc nâng cao

Đồng hồ cặp Ferrari Speed Racer

 

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Xe Đua  Ferrari Speed Racer 2021

 

Scuderia Ferrari là thương hiệu siêu xe nổi tiếng của nước Ý, được thành lập bởi Enzo Ferrari vào năm 1939 tại Maranello. Trong suốt lịch sử phát triển, Ferrari luôn là cái tên gắn liền với nhũng chiếc siêu xe xa xỉ, những chặng đua xe Thế giới Công thức 1, cũng như sở hữu đội xe đua Ferrari Team có thành tích đạt được chức vô địch giải đua xe nhiều nhất Thế giới (16 lần vô địch).

 

Nghe đến tên bộ sưu tập Ferrari Speedracer là các bạn có thể nghĩ ngay đến đường đua và tốc độ. Bộ sưu tập này được thiết kế với vẻ ngoài tao nhã nhưng bên trong thể hiện chất riêng của Ferrari với mặt số hiển thị bộ máy bên trong, các ô cửa sổ hiển thị lịch lấy cảm ứng từ bản điều khiển xe đua. Phần cỏ đồng hồ được làm theo cơ chế khí động học như thiết kế trên những chiếc siêu xe Ferrari.

 

Bộ sưu tập Ferrari Speedracer quả thật là một chiếc đồng hồ không thể thiếu cho những người có niềm đam mê với tốc độ mà đặc biệt là những fan hâm mộ siêu xe ferrari.

 

Đồng hồ Tân Tân là nhà phân phối chính thức của đồng hồ Ferrari tại Việt Nam. Khi mua đồng hồ Ferrari tại Tân Tân các bạn còn được tặng thêm gói bảo hành lên đến 5 năm về pin và máy

0.42093 sec| 2895.859 kb