Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng hồ cặp The Longines Saint-Imier Collection

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng hồ cặp The Longines Saint-Imier Collection là bộ sưu tập đồng hồ đặc trưng của đồng hồ Longines. Có nhiều mẫu mã được thiết kế dành cho cả đồng hồ Longines nam và  đồng hồ Longines nữ.

The Longines Saint-Imier Collection được đặt tên theo một ngôi làng nhỏ hẻo lánh trong dãy núi Jura, Thụy Sĩ - nơi khai sinh ra thương hiệu Longines. Được lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế những năm 1945.

Ngoài bộ sưu tập The Longines Saint-Imier Collection, thương hiệu Longines còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Longines RecordLa Grande Classique de LonginesLongines Conquest ClassicLongines Conquest HeritageLongines Conquest V.H.P.Longines FlagshipLongines Flagship HeritageLongines GrandeVitesseLongines HeritageLongines HydroConquestLongines DolceVitaLongines EvidenzaLongines LyreLongines PrimaLunaLongines SpiritLongines PrésenceThe Longines Elegant CollectionThe Longines Master Collection.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15925 sec| 3294.961 kb