Citizen Automatic
Lọc sản phẩm
Bộ lọc nâng cao

Đồng hồ nam Citizen Automatic

 

BST Đồng Hồ Citizen Automatic Đa Dạng Nhất tại Tân Tân

 

 

 

Citizen không ngừng sáng tạo những mẫu máy cơ tập trung thẳng vào Gen YZ với thế mạnh sẵn có là một bộ máy siêu bền và mặt số vân Guilloche cực kỳ trau chuốt.

 

Vào năm 1975, Citizen bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ máy tự động, hoạt động bằng cách lên dây cót thủ công vào mỗi buổi sáng. Đến năm 1981, Citizen ra mắt đồng hồ hoàn toàn tự lên dây cót, còn gọi là đồng hồ "tự động", đến toàn thế giới. Mặc dù đồng hồ tự động là "Cha" của mọi loại đồng hồ, được phát minh vào thế kỷ 18, Citizen đi sau nhưng vẫn vương lên là một trong những thương hiệu ra lò những bộ máy tự động bền nhất thế giới. Dòng này còn được biết đến là Citizen Automatic.

 

Một trong những cỗ máy có thể kể đến như Calibre 8200 cực "trâu", hoặc Calibre premium 9000 có độ tinh xảo không hề thua kém những chiếc đồng hồ đắt tiền như Longines và Tissot.

 

Citizen Automatic là thách thức rất lớn trong lĩnh vực sản xuất, bởi bên trong cấu tạo của chúng là hàng trăm bộ phận chuyển động cực nhỏ phải hoạt động và liên kết nhịp nhàng. Những người thợ chế tác phải mất nhiều tháng ròng mới thiết kế xong một cơ chế chuyển động cơ học thông thường của đồng hồ cơ và thời gian có thể lên đến vài năm với những chuyển động cơ học phức tạp. Hãng đồng hồ Citizen luôn cố gắng nghiên cứu cao và sâu hơn công nghệ mới, thiết kế thêm nhiều mẫu mã đẹp đáp ứng như cầu ngày càng cao của một bộ phận công dân toàn cầu yêu thích đồng hồ.

0.41674 sec| 3020.656 kb