Khám phá bộ sưu tập La grande classic que de Longines tại Tân Tân

11/11/2018
Bộ sư tập đồng hồ La grande classic que de Longines là hiện thân của nét đẹp truyền thống vượt thời gian của thương hiệu đồng hồ Longines chính hãng.

Chứa đựng tất cả các yếu tố sáng tạo từ truyền thống, bộ sưu tập đồng hồ Longines La grande classic que de Longines được vinh danh là bộ sưu tập của vẻ đẹp vượt thời gian, các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này nhận được sự đánh giá cao về sự thanh nhã, sang trọng và uyển chuyển khi đeo trên tay.

Bộ sưu tập bao gồm dòng đồng hồ cho nam và nữ với thiết kế siêu mỏng, khi độ dày của vỏ chỉ dao động từ 5mm - 7mm. Kích thước vỏ đồng hồ trong sưu tập này cũng khá nhỏ nhắn, đường kính vỏ dao động từ 23mm đến 33mm đối với đồng hồ mặt tròn và khoảng 29,70 X 32,50 mm và 22,20 X 24,50 mm đối với thiết kế mặt vuông.

Đa phần các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này hoạt động bằng pin thạch anh Thuỵ Sỹ có độ chính xác rất cao, chỉ có dòng LONGINES L4.908.4.11.6 và LONGINES L4.908.2.11.8 là hoạt động bằng bằng bộ máy cơ tự động vô cùng mượt mà, có thể dự trữ năng lượng cơ học đén 40 giờ.

Các chất liệu đồng hồ làm từ thép không gỉ, công nghệ PVD gold, mặt kính tinh thể sapphire chống xước tốt chỉ thua kim cương, một số đồng hồ có mặt số xà cừ, đính kim cương khu số. Tất cả các đồng hồ đều có khả năng chống nước 30m.

La grande classic que de Longines - Hiện thân của nét đẹp cổ điển vượt thời gian.

Những đồng hồ bộ sưu tập La grande classic que de Longines mang nét đẹp của sự đơn giản, tinh tế và vẻ thanh nhã cổ điển đặc trưng của Longines.

Trong bộ sưu tập La grande classic que de Longines, các kim chỉ thời gian thiết kế tinh giản chỉ với hai kim chính, kim ngắn chỉ giờ và kim dài chỉ phút, giúp ta không bị rối mắt và có thể cập nhật giờ một cách nhanh chóng.

Có một số mẫu có thêm kim giây và hộp hiển thỉ ngày, nhưng tổng quan, thiết kế hai kim vẫn chiếm đa số.

La grande classic que de Longines
L4.755.4.58.6

La grande classic que de Longines
L4.209.4.05.6

La grande classic que de Longines
L4.512.2.87.2

Hầu hết, vỏ đồng hồ chế tác hình tròn, mặt mỏng, nhưng bạn vẫ có thể tìm thấy một số mẫu La Grande Classique có thiết kế vỏ hình thùng chữ nhật khá độc đáo.

La grande classic que de Longines
L4.205.2.32.7

La grande classic que de Longines
L4.705.2.11.8

Điểm đặc trưng và khác biệt của kiểu mẫu đồng hồ La grande classic que de Longines là vỏ đồng hồ không thiết kế chìa ra hai mấu nối để gắn kim xỏ dây đồng hồ.

Vỏ đồng hồ chế tác hoàn toàn tròn trịa, dây và vỏ kết nối với nhau bằng thanh nối giữa mặt sau vỏ với thanh ngang dây đồng hồ.

Có số ít mẫu La grande classic có thiết kế vỏ đồng hồ chìa ra hai mấu nối kiểu truyền thống, nhưng thiết kế nối bắc cầu giữa vỏ và dây vẫn là đa số và là nét đặc trưng của mẫu thiết kế dòng này.

Các mẫu Longines La Grande Classique đa phần chủ yếu hoạt động bằng Pin thạch anh. Những dạng đồng hồ vỏ mỏng nhỏ sử dụng bộ máy pin caliber L209 độc quyền của hãng, trong khi những mẫu to hơn chút dùng bộ máy L420.

Cả hai bộ máy đều dựa vào cách thiết kế bộ máy của ETA SA Manufacture Horlogère Suisse. ETA, cũng như Longines, là thành viên của Tập đoàn Swatch, và là cung cấp pin thạch anh và bộ máy cho vô số các nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng.

ETA cũng cung cấp các thiết kế bộ máy cơ tự động được đặt tên là L591 và sử dụng trong 2 mẫu La Grande Classique tự động, L4.908.4.11.6 và L4.908.2.11.8. Bộ máy có tần suất dao động khoảng 28.800 lần trong một tiếng và có thể dự trữ năng lượng cơ học cho 40 giờ.

La grande classic que de Longines
L4.908.2.11.8

La grande classic que de Longines
L4.908.4.11.6

Tóm tắt điểm nổi bật của đồng hồ bộ sưu tập La grande classic que de Longines :

• Độ dày vỏ đồng hồ mỏng, nhỏ gọn với bộ máy pin và bộ máy cơ tự động cao cấp.

• Thiết kế độc đáo, đẹp mắt, quý phái theo phong cách cổ điển.

0 bình luận, đánh giá về Khám phá bộ sưu tập La grande classic que de Longines tại Tân Tân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05330 sec| 1076.695 kb