Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Bulova Grammy

Tìm thấy 2 đồng hồ
Đồng Hồ Nam Bulova Precisionist Grammys Edition 98B303
Xuất xứ: Mỹ
Kính: Sapphire
Bảo hành quốc tế: 3 năm
Bảo hành Tân Tân: 5 năm
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Dây đeo: Thép không gỉ
Màu mặt số: Đen
Xem chi tiết

Bulova Precisionist Grammys Edition 98B303

Nam Quartz 44mm
24.585.000₫
Bản giới hạn Bộ máy 262 khz
Đồng Hồ Nam Bulova Precisionist Grammys Edition 97B163
Xuất xứ: Mỹ
Kính: Sapphire
Bảo hành quốc tế: 3 năm
Bảo hành Tân Tân: 5 năm
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Dây đeo: Thép không gỉ
Màu mặt số: Đen
Xem chi tiết
Chỉ có tại Tân Tân

Bulova Precisionist Grammys Edition 97B163

Nam Quartz 44mm
24.600.000₫
Bản giới hạn Bộ máy 262 khz

Đồng Hồ Bulova Grammy là dòng đồng hồ nổi tiếng của  Bulova. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã dành cho nhu cầu Bulova nam.

Bộ sưu tập Bulova Grammy vinh danh cho giải thưởng danh giá nhất của âm nhạc đó chính là giải Grammy thường niên. Bulova chính là một trong những đối tác quan trọng của giải thưởng này. Mỗi sản phẩm góp mặt trong bộ sưu tập đều mang những nét đẹp riêng về thiết kế. Tuy nhiên, có thể thấy, tất cả cỗ máy đều sử dụng màu đen và vàng là hai gam màu chủ đạo. Cúp Grammy xuất hiện trên đồng hồ Bulova tại các vị trí: núm vặn, nắp lưng đồng hồ. Không chỉ dừng lại ở đó, tạo hình kim giây đồng hồ Bulova cũng là một điểm nhấn ấn tượng trên mặt số. Kim giây thanh mỏng, dài, được uốn cong phần đuôi một cách mềm mại, tạo hình dấu vô cực. Đây vừa là thiết kế tạo liên tưởng thú vị đến khóa son trong nốt nhạc, vừa thể hiện sức sống bền lâu của sản phẩm theo thời gian. Trường tồn và vĩnh cửu như những đóng góp của các nghệ sĩ tài hoa cho nền âm nhạc thế giới.

Ngoài Bulova Grammy, Bulova còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Bulova AccutronBulova AerojetBulova AccuSwiss,  Bulova Chronograph A SurfboardBulova ClassicBulova CURVBulova Frank SinatraBulova ComputronJoseph BulovaBulova Lunar PilotBulova MaquinaBulova Marine StarBulova PhantomBulova PrecisionistBulova RegattaBulova Rubaiyat và Bulova Sutton.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Bulova tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.21730 sec| 3342.258 kb