Nơi nào là tốt nhất để mua đồng hồ ?

Nơi nào được cho là tốt nhất để mua đồng hồ về giá, về sự lựa chọn, về  tính hợp pháp.

Ở Trung Quốc, đồng hồ bị đánh thuế rất cao và không gọi là lý tưởng khi bạn mua nó ở đây một khi bạn có cơ hội đi đến những nơi khác.

Dường như Mỹ là nơi tốt để có được tất cả các loại đồng hồ, từ đồng hồ Thụy Sỹ cho đến đồng hồ Nhật Bản, từ đồng hồ cao cấp cho đến trung cấp. Nếu tôi ở Thụy Sỹ, tôi sẽ tìm các giao dịch tốt hơn ở đó không? Đồng hồ Nhật Bản có giá dễ chịu hơn một chút và thật tuyệt vời khi chọn lựa công nghệ sản xuất đồng hồ Nhật.

Có nên mua ở các cửa hàng miễn thuế không? Khách du lịch ở những nhiều nơi khác nhau và họ sẽ được hưởng lợi từ những điều này.

Ở bất cứ nơi nào trên thế giới bạn chỉ cần chọn nhà bán lẻ có chứng nhận đại lý của thương hiệu đồng hồ bạn muốn mua thì có thể yên tâm về giá cả, về an toàn mua sắm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được chất lượng chiếc đồng hồ bạn mua. Các nhà bán lẻ chỉ bán các mặt hàng chính hãng, các bộ sưu tập mới mà không có bất cứ một chiếc đồng hồ fake nào, nên bạn không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, một vài nơi vì lý do lợi nhuận có thể lẫn lộn giữa việc đồng hồ copy rất gần với đồng hồ chính hãng, bạn hãy xem xét thật kỹ nhé.  Hãy tìm hiểu về  các món phụ kiện đi kèm theo mỗi chiếc đồng hồ, tùy theo thương hiệu nó có thể là sổ hoặc thẻ bảo hành chính hãng, chiếc đồng hồ đính kim cương sẽ có giấy chứng nhận kim cương chính hãng, và cả với chất liệu vàng một khi được sử dụng làm chi tiết vỏ đồng hồ thì cũng sẽ có dấu hiệu nhận biết.

Những năm gần đây có thêm một hình thức mua sắm mới  diễn ra trên Internet.  Bạn cũng hãy chọn những trang thương mại điện tử đáng tin cậy  Nếu mẫu đồng hồ bạn muốn mua không có ở nơi bạn đang sinh sống thì phải xem xét thật kỹ các yếu tố an toàn, đảm bảo khi vận chuyển. Và có thể bạn phải trả thêm nhiều loại phí, thuế khác.

Nhiều người nước ngoài nói nơi tốt nhất để mua đồng hồ là Mỹ: thuế ở đây dễ chịu, giá tốt. Ở đây dễ kiếm được sản phẩm tốt nhưng những chiếc đồng hồ quý và hiếm thì có thể khó khăn.

Trung Quốc thì lại không phải là lựa chọn tốt để mua đồng hồ vì các vấn đề về thuế và cũng là lý do chung ở nhiều quốc gia khác. Có một sự lý giải là tầng lớp giàu có thường đến Mỹ để mua sắm những món đồ cao cấp với giá cả rẻ hơn. Cũng cùng lý do này nhiều người Mỹ Latin bay đến Miami mỗi ngày. Một nơi thực sự thích hợp để mua những chiếc đồng hồ xa xĩ là vào các kỳ nghĩ ở vùng biển Caribbean,  ở nơi mà có nhiều lợi thế về thuế, và là một điểm đến thật sự tốt.

Basel-Convention-Center-New-Hall-Herzog-and-de-Meuron-Switzerland.jpg

Rất nhiều chiếc đồng hồ độc quyền chỉ tìm thấy ở Nhật cũng có thể được tìm thấy tại Hồng Kông và Thái Lan, tuy vậy nếu bạn sự lựa chọn duy nhất tốt nhất bạn nên đến Nhật. Mặc dù giá cả ở đây không phải đặc biệt tốt.

Rõ ràng không có cửa hàng đồng hồ tốt nhất và chắc chắn nó phụ thuộc vào độ hiếm của đồng hồ bạn đang tìm kiếm và mức độ sẵn sàng chi trả của bạn. Đồng hồ mãi là mặt hàng yêu cầu sự phức tạp để có thể làm ra với giá tốt nhất. Với mỗi nhãn hàng những yêu cầu về thuế, các vấn đề hải quan là lý do trong nhiều trường hợp tại sao xứ sở của bạn lại không có sẵn những chiếc đồng hồ đó.

Bài Viết Liên Quan

Swiss made trên đồng hồ thụy sĩ là gì ? Như thế nào là đồng hồ Thuỵ Sĩ? Và "SWISS MADE" có nghĩa là như thế nào?Việc hiểu nghĩa một cách đơn giản, sẽ khiến bạn hiểu nhầm: Đồng hồ Thuỵ Sĩ (hãng sản xuất tại Thuỵ Sĩ) là đồng hồ được sản xuất tại Thuỵ Sĩ, và "Swiss Made" có nghĩa là sản...
Những mẫu đồng hồ Citizen độc đáo chỉ có duy nhất ... CITIZEN tự hào là nhà sản xuất đồng hồ tiên phong trong việc phát minh và đột phá những công nghệ bắt kịp theo xu hướng của thời đại ;đồng thời là một nhãn hiệu đồng hồ cao cấp thân thiện với môi trường với slogan “Nơi đâu có ánh sáng, nơi đó có năng...
Omega- Baselworld 2016 Basel- Hội chợ triển lãm trang sức và đồng hồ lớn nhất thế giới, được tổ chức thường niên vào khoảng tháng 3 hàng năm. Tại đây các thương hiệu đồng hồ và trang sức hàng đầu sẽ giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất, đỉnh nhất của mình. Năm 2016 Omega đ...
Lịch sử đồng hồ Caravelle, Đồng hồ Caravelle của n... Đồng hồ Caravelle một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến và tin dùng. Đối với những tín đồ về đồng hồ chắc chắn không ngừng thắc mắc về lịch sử và nguồn gốc về chiếc đồng hồ này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết lịch sử đồng hồ Ca...